Khi người chồng và người vợ có những suy nghĩ khác nhau về quan hệ tình dục, những khác biệt này có thể trở thành nguồn gốc của những xung đột hôn nhân.

Các anh chồng nên biết:

1. Không ít đàn ông xem phim sex rồi đòi vợ làm theo những cảnh trong phim. Có thể họ nghĩ rằng đó là kiểu mẫu cho các cặp vợ chồng. Nhưng thực ra đó là những cuốn phim được dàn dựng bởi những người chuyên nghiệp mà phần lớn những nhân vật trong đó là do những diễn viên chuyên nghiệp đóng. Ngoài ra họ còn sử dụng kỹ xảo điện ảnh để khuyếch đại những chi tiết giật gân nhằm câu khách. Bạn đừng coi đó là kiểu mẫu và cố bắt chước giống như trong phim.

2. Đừng nghĩ rằng nhu cầu tình dục của phụ nữ bao giờ cũng thấp hơn nam giới. Trong thực tế, hai giới đều có nhu cầu không khác nhau nhiều. Vì thế bạn nên coi quan hệ gối chăn như một ưu tiên hàng đầu trong quan hệ vợ chồng.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
Đừng nghĩ rằng nhu cầu tình dục của phụ nữ bao giờ cũng thấp hơn nam giới. Trong thực tế, hai giới đều có nhu cầu không khác nhau nhiều
Đừng nghĩ rằng nhu cầu tình dục của phụ nữ bao giờ cũng thấp hơn nam giới. Trong thực tế, hai giới đều có nhu cầu không khác nhau nhiều

3. Vợ của bạn cần một mối quan hệ an toàn. Hãy để người bạn đời dâng hiến với tất cả trái tim, tâm trí và cơ thể. Người phụ nữ chỉ hài lòng mỹ mãn khi họ tin rằng bạn chỉ có một đối tác tình dục duy nhất là cô ấy.

4. Vợ của bạn chỉ muốn có quan hệ tình dục với người tri âm tri kỷ. Không phải với bất kỳ ai chỉ đơn giản để tìm thú vui thể xác. Nếu bạn dành thời gian chia sẻ tâm tình và vui vẻ trong tất cả các hình thức giao tiếp, cô ấy sẽ có ham muốn hơn với bạn.

5. Không có bí quyết kích thích nào đặc biệt. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tìm ra một phương thức bí mật nào đó và bạn cứ lặp đi lặp lại công thức đó tất yếu sẽ dẫn đến nhàm chán, khiến vợ bạn mong một điều gì đó khác hơn.

6. Đa số phụ nữ không cảm thấy tự tin về vẻ đẹp hình thể của mình. Họ thường lo lắng về những đường nét chưa đẹp. Bởi vậy người làm họ tự tin hơn, yên tâm hơn và hài lòng với cơ thể mình, chính là bạn

Các cô vợ nên biết :

1. Tạo hoá sinh ra hai giới đều khao khát quan hệ gối chăn như là một món quà vô giá tặng cho các cặp vợ chồng. Nó là một phần quan trọng của cuôc sống lứa đôi. Ham muốn của bạn là bản năng tự nhiên chứ không phải một điều gì khác thường đáng phải hổ thẹn.

2. Đối với hầu hết đàn ông, quan hệ gối chăn với vợ là một nhu cầu tất yếu. Không có gì đáng trách khi người chồng muốn cùng vợ tận hưởng niềm hạnh phúc ái ân.

3. Làm thế nào bạn phối hợp với chồng khi anh ta khởi xướng là rất quan trọng. Nếu bạn tỏ ra chẳng thiết gì chuyện ấy khác nào bạn không yêu chồng và thiếu tôn trọng anh ta. Tôi không nói rằng bạn cần phải nói “có” bất cứ khi nào chồng muốn. Nhưng khi bạn nói “không”, thì phải có lời giải thích lý do tại sao và cần khẳng định đó cũng là mong muốn của bạn nhưng không phải lúc này.

4. Tình dục vừa là quyền lợi vừa là trách nhiệm của hai người. Đó là một nhu cầu cần được đáp ứng trong hôn nhân. Tuy nhiên nhu cầu của hai người ít khi ngang bằng nhau, vì thế cần phải điều chỉnh số lần và thời gian sao cho cả hai cùng chấp nhận. Nhiều khi người này muốn người kia lại không, cần phải có nghệ thuật từ chối tế nhị không để bạn đời tự ái. Nhưng sẽ là sai lầm nếu người vợ sử dụng tình dục như một phần thưởng hoặc từ chối nó như một hình phạt.

5. Đàn ông yêu bằng mắt. Nhìn thấy cơ thể gợi cảm của người vợ kích thích anh ta rất mạnh. Bạn đừng tìm cách che giấu hay tắt hết đèn khiến “nhà ngói như nhà tranh”. Điều đó hạn chế rất nhiều niềm hứng khởi của anh ấy. Thích hợp nhất là ánh sáng mờ ảo có màu sắc thích hợp. Ánh sáng đó không làm bạn xấu đi mà có thể còn đẹp hơn lên.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
Tình dục vừa là quyền lợi vừa là trách nhiệm của hai người. Đó là một nhu cầu cần được đáp ứng trong hôn nhân
Tình dục vừa là quyền lợi vừa là trách nhiệm của hai người. Đó là một nhu cầu cần được đáp ứng trong hôn nhân

7. Sáng tạo là tốt. Điều này có nghĩa là người chồng và người vợ có quyền tự do khám phá những gì mang lại cho nhau niềm vui và hưởng thụ tình dục trong hôn nhân. Nếu chồng bạn muốn đổi mới kiểu cách yêu đương, tôi không khuyên bạn chấp nhận tất cả những gì kỳ quặc khiến bạn khó chịu thậm chí ghê tởm.

Nhưng cũng đừng gạt phắt đi khi bạn chưa biết nó thế nào ? Bởi vì nếu không thay đổi, chỉ có một kiểu “cổ điển” suốt chiều dài cuộc hôn nhân, diễn đi diễn lại hàng nghìn lần một kịch bản thì nhàm chán là không thể tránh khỏi. Biết đâu bạn cũng thích một hình thức mới mà chồng bạn mới nghĩ ra hay học được ở đâu đó.

Theo Trịnh Trung Hòa

Thế Giới Tiếp Thị

LEAVE A REPLY