Bắt gặp bố cặp kè với gái trẻ, tôi chụp ảnh gửi cho mẹ, nào ngờ bà tiết lộ một chuyện khiến tôi chết lặng
Bắt gặp bố cặp kè với gái trẻ, tôi chụp ảnh gửi cho mẹ, nào ngờ bà tiết lộ một chuyện khiến tôi chết lặng

Bố bảo bố mẹ sống với nhau không có hạnh phúc, thế nên mỗi người đã có một gia đình riêng.

Tôi là con gái duy nhất trong gia đình, bố mẹ tôi là những người giỏi kiếm tiền, cuộc sống của tôi sinh ra đã “ngậm thìa vàng”. Dù rất bận rộn với công việc nhưng bố mẹ luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc tôi.

Ngày hôm qua, tôi và bạn trai đi dạo phố, tôi rất bất ngờ nhìn thấy bố đang tình tứ với một người phụ nữ trẻ trong quán cà phê.

Tôi giận lắm nên ngay lập tức đã chụp ảnh và gửi cho mẹ xem. Tôi hối thúc mẹ đến để xử lý tình địch. Nào ngờ mẹ nói là bố mẹ đã chia tay từ khi tôi mới 4 tuổi. Bố có người phụ nữ khác mẹ cũng không quan tâm.

Những lời mẹ nói làm tôi chết lặng, tại sao bố mẹ lại lừa dối tôi lâu đến vậy? Mẹ nói là cả hai đều rất thương tôi nên đã có thỏa thuận là ly hôn nhưng vẫn thay nhau ở bên tôi.

Tôi đã khóc không cầm được nước mắt, vậy là bao lâu nay, tôi sống trong sự lừa dối của bố mẹ. Cứ ngỡ được sống trong gia đình êm ấm hạnh phúc, nào ngờ nó đã nát bét từ lâu rồi.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng
Ảnh minh họa

Khi bình tĩnh lại, tôi và bạn trai đến trước mặt bố tôi để nói chuyện. Nhìn thấy tôi bố vô cùng sửng sốt, đến khi tôi nói là đã biết hết chuyện của bố mẹ rồi thì ông bảo tôi ngồi xuống nói chuyện.

Tôi quát vào mặt bố: “Tại sao bố mẹ lại lừa dối con?”. Bố bảo bố mẹ sống với nhau không có hạnh phúc, thế nên mỗi người đã có một gia đình riêng. Không muốn tôi bị thiệt thòi nên bố mẹ thay nhau về chăm sóc tôi. Những lúc bố mẹ nói đi công tác là lúc họ đang sống với gia đình riêng.

Tôi đã khóc rất nhiều, không thể chấp nhận sự thật phũ phàng này được nữa. Bạn trai ở bên cạnh động viên nói là bố mẹ có nỗi khổ khó nói của họ. Tôi có được tuổi thơ đẹp cũng là sự nỗ lực cố gắng của bố mẹ. Có những gia đình bố mẹ chia tay, đứa trẻ không còn ai quan tâm, bị hắt hủi, bỏ rơi.

Bạn trai bảo, từ bây giờ anh ấy sẽ luôn ở bên quan tâm chăm sóc và chữa lành vết thương lòng cho tôi.

Tôi đau lắm nhưng cũng thấy mình thật may mắn hơn rất nhiều đứa trẻ có bố mẹ ly hôn khác. Đúng, tôi phải cảm ơn bố mẹ đã cho tôi tuổi thơ bình yên.

Theo VA (Công lý & xã hội)

LEAVE A REPLY