Những người mắc chứng loạn dâm với đồ vật có hứng thú tình dục với những món đồ liên quan mật thiết đến cơ thể con người như quần áo lót, giày dép… Họ có thể nhìn ngắm, thủ dâm với những món đồ này hoặc để đồ vật tham gia vào quá trình giao hợp.

Những người mắc chứng loạn dâm với đồ vật có hứng thú tình dục với những món đồ liên quan mật thiết đến cơ thể con người như quần áo lót, giày dép… Họ có thể nhìn ngắm, thủ dâm với những món đồ này hoặc để đồ vật tham gia vào quá trình giao hợp.

T. (25 tuổi) đang làm kế toán cho một công ty ở Hà Nội. Người yêu của T. năm nay 29 tuổi, là một chàng trai có vẻ ngoài cao ráo, bảnh bao, hiện đang làm việc cho một tổ chức phi chính phủ. T. cho biết, cả hai quen nhau chừng 6 tháng trước, khi T. chuyển đến thuê trọ ở một chung cư mini và ở ngay sát phòng chàng trai kia. Sau đó cả hai nhanh chóng “bén duyên”.

Đều là những người trẻ hiện đại có lối sống phóng khoáng nên T. và bạn trai thường xuyên quan hệ tình dục. Chỉ có điều, bạn trai của T. có một sở thích khá quái đản là chỉ có hứng thú với “chuyện ấy” khi T. mặc đồ lót màu đỏ. Còn nếu T. mặc đồ lót màu khác thì bạn trai không muốn gần gũi dù T. cố gắng khơi gợi đến đâu. Bạn trai cũng thường xuyên mua đồ lót màu đỏ tặng T. với đủ loại kiểu dáng.

Nghĩ rằng đây là sở thích tình dục riêng của bạn trai nên T. cũng không phàn nàn gì và luôn chiều chuộng bạn trai hết mực. Thế nhưng, T. đã thực sự sốc khi vô tình phát hiện ra một bí mật kinh hoàng của bạn trai từ chiếc tủ quần áo.

Bàng hoàng phát hiện bạn trai loạn dâm với đồ vật nhờ bí mật trong tủ quần áo
Bàng hoàng phát hiện bạn trai loạn dâm với đồ vật nhờ bí mật trong tủ quần áo (ảnh minh họa)
 
T. kể, hôm đó, bạn trai T. vào phòng tắm nhưng lại quên không mang quần áo vào để thay nên gọi với ra nhờ T. lấy hộ một bộ đồ trong tủ. Khi đang lục tìm cho bạn trai một đồ ton – sur – ton với T. để lát hai người còn đi chơi, T. vô tình thấy có một bọc nilon nhỏ được dúi sâu tận phía trong cùng của tủ. Tò mò mở ra xem, T. điếng người khi phát hiện trong bọc đó toàn là đồ lót nữ màu đỏ – nhưng đó không phải là đồ của T.

Thời gian trước, T. có nghe một vài bạn nữ trong khu chung cư mini tỉ tê về việc thỉnh thoảng những món đồ lót của họ “không cánh mà bay” nhưng T. không để tâm. Giờ nhìn lại số đồ lót nữ trong tủ quần áo của bạn trai thì T. chột dạ.

“Mọi chuyện đúng như những gì tôi nghĩ. Bạn trai tôi thừa nhận anh ấy có cảm giác hưng phấn cực độ khi nhìn thấy đồ lót màu đỏ và đã ăn trộm số đồ lót kia để thỉnh thoảng ngắm nhìn”, T. kể.

T. đã khuyên người yêu đi khám bác sỹ. Kết quả là người yêu T. được chẩn đoán mắc chứng loạn dâm với đồ vật và cần điều trị tâm lý.

Lý giải nguyên nhân của chứng loạn dâm với đồ vật

Theo bác sỹ nam khoa Nguyễn Anh Tuấn, loạn dâm là nhu cầu được thỏa mãn cuộc “yêu” theo các cách thức rất kỳ quái. Có nhiều loại loạn dâm, trong đó có loạn dâm với đồ vật. Những người mắc chứng bệnh này có sở thích nhìn ngắm những đồ vật có liên quan mật thiết đến cơ thể con người như quần lót, áo lót, giày dép… để đạt khoái cảm tình dục. Họ cũng có thể thủ dâm với những món đồ này hoặc để đồ vật tham gia vào quá trình giao hợp, ví dụ như yêu cầu đối tác phải đi giày cao gót, mặc quần lót với màu sắc nào đó khi giao hợp… Ngoài những sở thích kỳ quặc này thì các hành vi khác của họ đều giống người bình thường. Họ vẫn làm việc, học tập, sinh hoạt bình thường.

Chứng loạn dâm với đồ vật thường xảy ra ở nam giới. Nguyên nhân có thể là do bẩm sinh hoặc bị ảnh hưởng từ môi trường sống, giáo dục, ví như thời thơ ấu người đó từng bị lạm dụng tình dục hoặc họ có những sở thích lệch lạc này khi xem rồi làm theo các sản phẩm văn hóa đồi trụy…

Việc điều trị bệnh loạn dâm với đồ vật thường bắt đầu bằng những liệu pháp tâm lý. Các bác sỹ, chuyên gia tâm lý sẽ tìm hiểu hoàn cảnh, các yếu tố tác động gây ra bệnh rồi dùng các liệu pháp hành vi giúp bệnh nhân chấm dứt hoạt động lệch lạc về tình dục. Ngoài ra, bệnh nhân có thể được chỉ định dùng thêm một số loại thuốc chống loạn thần, chống trầm cảm trong quá trình điều trị.

Theo Minh Minh (Emdep.vn)

LEAVE A REPLY