Khác với những chị em mình dây thon gọn, những cô nàng béo đôi khi cảm thấy uất ức khi mình “thở thôi cũng thấy mập”. Những bài tập hiệu quả cho các nàng chỉ thơ thôi cũng mập sẽ giúp bạn khắc phục được rất nhiều.

bai-tap-hieu-qua-cho-cac-nang-chi-tho-thoi-cung-map

Bài tập thở phù hợp

Bài tập thở với nhiều tư thế khác nhau sẽ giúp bạn giảm bớt sự nhàm chán. Bạn có thể bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, sau đó mới từ từ ngồi xuống. Lúc này bạn nên chú ý sao cho mông chạm gần bằng gót chân, đồng thời hai tay thả lỏng đặt trên đầu gối.

Tiếp đó, hãy hít một hơi thật sâu, rồi từ từ thở mạnh ra. Tuy vậy bạn phải nhớ luôn thở bằng bụng, và nên lặp lại khoảng 20 lần.

Tương tự, bạn tiếp tục động tác bằng cách vòng tay ôm trọn chân, cằm thì đặt trên đầu gối. Cứ thế tiếp tục thở mạnh 20 lần.

Sau khi thở, bạn mới nâng mông lên, sau đó cứ thế giữ tư thế này và thở tiếp 20 lần.

bai-tap-hieu-qua-cho-cac-nang-chi-tho-thoi-cung-map2

Thở cho dân văn phòng

Vốn phải ngồi nhiều trên ghế, một bài tập thở cho dân văn phòng cũng rất phù hợp cho các nàng.

Bạn có thể bắt đầu bằng việc ngồi thẳng lưng trên ghế, hai tay thì ép sát vào nhau. Bạn đặt chân chạm đất, còn hai tay thì thả lỏng, đặt lên gối.

Giờ thì bắt đầu hít vào thật sâu, cứ vậy, thơ mạnh ra liên tục 20 lần là được.

Tiếp theo, bạn cũng ngồi thẳng lưng, hai chân chạm đất và giữ chai hai tay thả lỏng.

Đặ hai tay trên đầu gối.

Giờ thì bạn hơi nghiêng đầu về phía trước, cứ thế tiếp tục thở 20 lần.

Ôm sát vòng bụng và thở.

Những bài tập này sẽ giúp mông và đùi bạn săn chắc và thon gọn hơn. Tuy vậy bạn lưu ý không nên ăn no trước khi tập nhé.

bai-tap-hieu-qua-cho-cac-nang-chi-tho-thoi-cung-map3

Kết hợp thuốc giảm cân

Bên cạnh các bài tập, bạn cũng có thể dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày để việc giảm cân được tốt hơn. Chỉ với 1 viên Safety Fat Burner trước khi ăn sáng khoảng 30 phút, bạn sẽ thu được kết quả giảm cân bất ngờ. Đương nhiên, bạn cũng nên dùng thuốc đều đặn và không ngừng thuốc đột ngột để tránh việc tăng cân trở lại nhé.

LEAVE A REPLY