Nếu như nhiều phụ nữ cảm thấy hạnh phúc vì được chồng yêu và muốn chồng dành thời gian cho mình thật nhiều, thì một số bà vợ lại sợ hãi và tìm mọi cách để trốn mỗi khi ở gần chồng.

Kết hôn được 6 tháng nay, hiện Hạnh đang có bầu 4 tháng rưỡi. Thế nhưng mỗi ngày đi làm về hoặc ngày nghỉ phải ở gần chồng nhiều là Hạnh thấy sợ và áp lực. Cũng bởi vì ngày nào chồng Hạnh cũng đòi hỏi vợ chuyện ấy.

Suốt từ sau khi cưới xong, ngày nào Hạnh cũng phải chiều chồng. Hạnh cứ nghĩ, vợ chồng son người nào cũng vậy nên cố chiều dù có hôm Hạnh mệt bở hơi tai. Từ khi có bầu, Hạnh nghĩ mình đã “thoát”. Nhưng rồi Hạnh thất vọng bởi vì chồng Hạnh vẫn có hứng “yêu” trong khi Hạnh lại mất hứng.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Ảnh minh họa.
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Ảnh minh họa.

“Nhiều khi chồng cứ đòi yêu mà thực lòng tôi chẳng có hứng. Vì thế những lúc ấy tôi đã nói với anh rằng, sao lúc nào anh cũng muốn chuyện đó. Tôi còn bảo với anh rằng tôi đang có bầu, phải kiêng cho tôi, vợ chồng gần gũi 1 tuần 3 lần là được rồi vì nhiều khi tôi cũng mệt lắm. Chồng tôi hoàn toàn nhất trí như vậy”, Hạnh kể lại.

Tuy nhiên, chồng Hạnh chỉ nhất trí và thực hiện được đúng 1 ngày. Ngay ngày hôm sau, chồng Hạnh đã lại đòi vợ chuyện đó.

“Tôi bảo với chồng rằng, chính anh cũng đã đồng ý tuần 3 lần rồi mà. Chồng tôi lại ngụy biện rằng, cứ gần vợ là anh không chịu được. Rồi anh nói anh yêu vợ nhiều quá. Tôi thật sự không biết phải làm sao”, Hạnh kể về chuyện oái oăm phòng the của vợ chồng mình.

Chính vì chồng cứ đòi hỏi chuyện ấy, nên bỗng dưng Hạnh thấy sợ mỗi lúc vợ chồng ở bên nhau. Bởi vì cứ lúc nào ở nhà là chồng Hạnh lại trêu chọc vợ, hôn hít lung tung. Ngay cả khi có hôm Hạnh đang nấu cơm hay tắm, chồng Hạnh cũng làm phiền vợ và đòi “một nháy”.

“Hoặc có những hôm cuối tuần vợ chồng ngủ trưa, anh cứ sờ soạng cơ thể vợ cả nửa tiếng đồng hồ mới ngủ. Điều này làm cho tôi bực mình. Mà ngày nào anh cũng như thế. Tôi thật sự chết mất. Nhưng chẳng lẽ lại cáu bẳn với chồng nên dù tức cũng toàn phải cười, mềm mỏng”, Hạnh mệt mỏi nói.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Ảnh minh họa.
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Ảnh minh họa.

Đến nỗi, có nhiều ngày cuối tuần, để chồng không nghĩ tới chuyện đòi gần vợ, Hạnh toàn phải tranh thủ sai chồng làm cật lực: “Tôi cứ bảo tôi mệt nên nhờ anh làm đỡ việc này việc kia. Thế là tôi vừa được nghỉ ngơi chút vừa giả bộ đi ngủ trước. Vì thế, khi anh làm xong, thấy vợ mệt đã ngủ nên không dám dựng vợ dậy nữa. Như thế, tôi cũng thoát được 1 tối không phải yêu chồng”.

Hơn nữa, để chồng không đòi hỏi nhiều và kìm hãm chuyện chăn gối với vợ, Hạnh còn dọa chồng rằng sợ động thai.

“Nói ra thì lại bảo phải lừa dối cả chồng. Nhưng mới đây đi khám thai, tôi còn phải nhờ bác sĩ nói với chồng là vợ chồng quan hệ vừa thôi không sợ động thai. Như vậy, chồng tôi mới chịu nghe lời bác sĩ và ít đòi hỏi vợ bầu hơn đấy”, Hạnh thở phào khi đã lừa được chồng.

Cũng giống trường hợp của Hạnh là Thư, 25 tuổi. Mới kết hôn được 2 năm và đã có con 1 tuổi nhưng người vợ trẻ này không biết làm thế nào để “thoát” khỏi chồng trong chuyện ấy.

Nói ra thì xấu hổ với mọi người nên 2 năm qua Thư chưa bao giờ dám hé lộ với người thân. Tuy nhiên, Thư cứ lo nơm nớp mỗi khi ở gần chồng. Bởi vì chồng Thư có nhu cầu cao nên ngày nào anh cũng đòi, kể cả ngày Thư đang trong kỳ đèn đỏ.

Người vợ trẻ này kể: “Không gần vợ thì thôi, gần vợ là lại chuyện ấy, kể cả lúc đèn đỏ. Vì thế tôi thấy sợ mỗi khi gần chồng. Những ngày đèn đỏ, tôi nói anh hoãn quan hệ vợ chồng. Nhưng anh thường gạt đi bảo, người ta vẫn quan hệ bình thường nên không việc gì phải kiêng hay tránh. Thật sự, tôi ám ảnh mỗi khi ở gần chồng mình”.

Ở nhà mình thật, nhà lại chỉ có 2 vợ chồng và con nhưng Thư chưa bao giờ thấy thoải mái. Thư cũng không dám mặc đồ ngủ đẹp, đồ ngắn trong nhà. Bởi nếu ăn mặc hở hang, khoe da thịt chút là y như rằng Thư sẽ bị chồng… vồ ngay.

Thậm chí, có lần cả 2 vợ chồng về quê ăn cỗ. Khi cả nhà đang ăn cỗ đông vui dưới nhà, chồng còn gọi Thư lên phòng riêng của vợ chồng để yêu tranh thủ.

“Chồng như vậy, tôi dù sợ hãi và ám ảnh nhưng thôi cũng bấm bụng chiều cho xong. Tôi nghĩ, nếu không chiều, chồng đi ra ngoài còn khổ gấp nhiều lần. Tôi cũng chẳng dám cho chồng ăn các món giảm ham muốn vì sợ chồng vô sinh. Tôi toàn phải tìm cách trốn về nhà ngoại chơi cuối tuần hoặc về nhà nội. Những khi ấy chồng bị hạn chế nên không đòi hỏi quá đà”, Thư kêu ca.

Theo Mây Trắng/PNO

LEAVE A REPLY