Những bí mật về vùng kín của chị em sẽ khiến không ít người phải cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Âm đạo của chị em là vùng chứa đầy những điều bí mật mà ngay cả chính phụ nữ cũng không biết hết được. Bởi vì âm đạo ẩn sâu trong cơ thể nên để có thể hiểu rõ về nó cũng không dễ dàng. Bác sĩ Zhang Yuqin – Bệnh viện Hsinchu Cathay Pacific, Đài Loan đã tiết lộ 6 bí mật về vùng nhạy cảm  này khiến không ít người cũng cảm thấy bất ngờ.

1. Âm đạo có kích thước như dương vật

Âm đạo có kích thước bằng cậu nhỏ: Bác sĩ vạch trần 6 bí mật vùng cấm ít ai ngờ - Ảnh 1.

Bác sĩ Zhang Yuqin giải thích rằng mặc dù âm đạo nằm ẩn sâu trong cơ thể, nhưng kích thước thực tế của nó bằng khoảng 80% kích thước “cậu nhỏ” của nam giới.

Việc xác định kích cỡ chính xác của âm đạo khó hơn so với dương vật. Vì bộ phận này có khả năng giãn nở tốt nên hầu như không có kích thước cố định. Ở trạng thái bình thường kích cỡ chiều dài âm đạo phụ nữ vào khoảng 7 – 8 cm, nhưng khi bị kích thích có thể sâu lên đến 11 cm. Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương “đạt chuẩn” khoảng 14 cm.

2. Âm đạo có hơn 8000 tế bào thần kinh

Bác sĩ Zhang Yuqin chỉ ra rằng các tế bào thần kinh của âm đạo rất nhiều và rất nhạy cảm, khiến phụ nữ có thể đạt được khoái cảm tình dục và cực khoái trong 30 giây cùng một lúc, thậm chí còn có khả năng “lên đỉnh” nhiều lần.

3. Ngoài điểm G còn có điểm A

Âm đạo có kích thước bằng cậu nhỏ: Bác sĩ vạch trần 6 bí mật vùng cấm ít ai ngờ - Ảnh 2.

Bác sĩ Zhang Yuqin cho biết mặc dù mọi người đều nghe nói và cố gắng tìm kiếm điểm G (là một vùng kích thích tình dục của âm đạo) nhưng điểm A có thể khiến phụ nữ cảm thấy hưng phấn hơn. Vì điểm A nằm ngay phía trên cổ tử cung nên bạn hãy thử khám phá.

Điểm A nằm dọc theo thành âm đạo phía trước, thường cách cửa âm đạo khoảng 10-15 cm. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có điểm A ở vị trí khác nhau. Để xác định điểm A, trước tiên bạn hãy tìm điểm G. Để làm điều này, nhẹ nhàng đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo 3-5 cm rồi cong ngón tay lên.

Nếu bạn cảm thấy một mô xốp có kích thước bằng quả óc chó thì đó chính là điểm G. Từ đây, đẩy vào bên trong âm đạo của bạn thêm 5 cm nữa, nếu thấy kích thích, đó chính là điểm A, nếu không thì nó có thể nằm ở vị trí sâu hơn.

4. Dịch tiết âm đạo là chất bôi trơn tốt nhất

Bác sĩ Zhang Yuqin phân tích thành phần chính của dịch tiết âm đạo là nước, một lượng nhỏ protein, vi lượng hormone sinh dục và vi khuẩn âm đạo. Dịch tiết tự nhiên có tác dụng bôi trơn tuyệt vời, không để lại cảm giác nhờn dính và các chất phụ gia nhân tạo.

5. Chiều dài của âm đạo sẽ tăng gấp đôi sau khi kích thích tình dục

Âm đạo có kích thước bằng cậu nhỏ: Bác sĩ vạch trần 6 bí mật vùng cấm ít ai ngờ - Ảnh 3.

Chiều dài trung bình của âm đạo khoảng 7-10 cm, sẽ giãn ra sau khi được kích thích, thậm chí có người có thể giãn ra gấp đôi.

6. Âm đạo có tính axit nhẹ

Độ pH của âm đạo khoảng 4, tương đương với độ axit của rượu vang đỏ. Độ axit yếu có thể giúp bảo vệ âm đạo khỏi một số vi khuẩn xâm nhập. Tuy nhiên, bác sĩ Zhang Yuqin cũng nhắc nhở rằng nếu bạn sử dụng một số sản phẩm tẩy rửa vùng kín, hãy cẩn thận vì có thể thay đổi độ pH của âm đạo.

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ Abulowang) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Người chồng ngoại quốc thô bạo khiến người vợ Việt lãnh cảm vì 'sợ yêu'Người chồng ngoại quốc thô bạo khiến người vợ Việt lãnh cảm vì “sợ yêu”

GiadinhNet – Mỗi khi người chồng về là chị lại lo lắng vì sau khi quan hệ là chị bị chảy máu không ngớt.

LEAVE A REPLY