Quan hệ nhiều hơn là một trong những cách hay để giúp quý ông thoát cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn chỉ cách chữa trị bệnh khó nói không cần dùng thuốc hiệu quả, an toàn.

1. Yêu “solo”

“Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này khiến cho bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, tuy nhiên phương pháp này không nên lạm dụng. Nó chỉ là giải pháp nhất thời cho các chàng trai trẻ. Nam giới ngoài 30 tuổi không được áp dụng giải pháp này.

2. Dùng 2 “áo mưa”

Sử dụng bao cao su sẽ làm cho cuộc yêu được lâu hơn khi không dùng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”, tuy nhiên lưu ý khi dùng 2 áo mưa thì khả năng bị rách áo mưa cao hơn khi dùng 1 cái.

Đây là giải pháp khá tốt, tiết kiệm và có hiệu quả, tuy nhiên nó chỉ có hiệu quả với những nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, mức độ nặng thì không có hiệu quả.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
Quan hệ nhiều hơn là một trong những cách hay để giúp quý ông thoát cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”. Ảnh minh họa
Quan hệ nhiều hơn là một trong những cách hay để giúp quý ông thoát cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”. Ảnh minh họa

3. Tập các bài tập bằng đáy chậu

Có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

4. Quan hệ nhiều hơn

Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra, tuy nhiên giao ban quá nhiều cũng không tốt.

Nếu sức khỏe không bị mệt mỏi và tinh thần vui vẻ là được, còn nếu cảm thấy cơ thể mệt mỏi và tinh thần uể oải thì rất có thể bạn đã quan hệ quá nhiều so với mức cho phép của bạn. Đây là giải pháp tốt cho những người có tần suất quan hệ ít, khi quan hệ ít thì cảm xúc thường lên cao, tinh dịch nhiều, áp lực từ tinh dịch lớn nên xuất tinh rất nhanh.

Tuy nhiên nếu bạn đã quan hệ đều đặn hàng tuần mà vẫn bị xuất tinh sớm thì không nên quan hệ nhiều hơn. Nó sẽ khiến bạn suy kiệt và có thể dẫn tới rối loạn cương dương.

5. Sáng tạo

Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Đây là một tiểu xảo rất hay, trong khi bạn thay đổi tư thế thì dương vật được ngừng cọ sát và bạn đã giảm bớt sự chú ý vào chỗ đó sẽ làm bạn giảm hưng phấn đi một chút. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị. Mỗi người thường có sở thích và thực hiện tốt ở mỗi tư thế khác nhau.

7. Dùng kem đánh răng

Dùng kem đánh răng có bạc hà, giúp gây tê dương vật, làm giảm sự nhạy cảm của dương vật.

8. Phân tâm

Phân tán tinh thần sang chuyện khác trong lúc quan hệ có thể làm toán, hoặc nghĩ về công việc, kế hoạch tương lai để cảm xúc chậm lên cao, giúp quan hệ lâu hơn.

9. Hít thở sâu

Hít thở sâu trong lúc quan hệ và tập trung vào cảm giác của hơi thở. Thở sâu giúp hấp thu được nhiều ô xy vào phổi giúp cơ thể khoẻ mạnh, đồng thời làm giảm sự tập trung vào chỗ đó, cảm xúc lên chậm hơn, giúp nam giới quan hệ lâu hơn.

Theo Dân Việt

LEAVE A REPLY