Cần bao lâu để đạt cực khoái khi sex, đàn ông có cực khoái không, thủ dâm có ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”… trả lời đúng những câu hỏi này chứng tỏ bạn hiểu biết rõ về sức khoẻ tình dục. 

Cần bao lâu để đạt cực khoái khi sex, đàn ông có cực khoái không, thủ dâm có ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”… trả lời đúng những câu hỏi này chứng tỏ bạn hiểu biết rõ về sức khoẻ tình dục. 

9-cau-hoi-giup-ban-kiem-tra-suc-khoe-tinh-duc

Câu 1: Phụ nữ cần bao lâu để đạt cực khoái trong tình dục?

A. 5-10 phút

B.10-20 phút

C. 20-30 phút

Câu 2: Đàn ông không thể đạt cực khoái trừ khi họ xuất tinh?

A. Đúng

B. Sai

Câu 3: Phụ nữ có thể có đạt cực khoái liên tục, nhưng đàn ông không thể?

A. Đúng

B. Sai

Câu 4: Bao nhiêu phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục một mình?

A. Một nửa

B. Một phần ba

C. Một phần tư

Câu 5: Đàn ông không thể giả vờ đạt cực khoái?

A. Đúng

B. Sai

Xem đáp án

Câu 6: Một người đàn ông thủ dâm quá nhiều sẽ không thể đạt cực khoái trong quan hệ tình dục?

A. Đúng

B. Sai

Câu 7: Cực khoái có thể kéo dài cuộc sống?

A. Đúng

B. Sai

Câu 8: Một phụ nữ có thể đạt cực khoái mà không biết?

A. Đúng

B. Sai

Câu 9: Bao cao su có thể ảnh hưởng đến khoái cảm của nam giới?

A. Đúng

B. Sai

Đáp án: 

Câu 1: Đáp án B

Phụ nữ thường cần nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn so với nam giới. Hầu hết họ phải mất 10 đến 20 phút mới có thể nhận được khoái cảm trong tình dục. Tất nhiên, đây là con số khảo sát theo số đông, bạn có thể đạt cực khoái nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Câu 2: Đáp án B

Đạt cực khoái và xuất tinh là hai việc hoàn toàn khác nhau. Hầu hết, chúng thường xảy ra cùng nhau. Đối với nhiều người đàn ông, khi chưa xuất tinh họ vẫn đạt cực khoái. Nhưng không ít đàn ông khác, họ lại đạt cực khoái sau khi xuất tinh. Sau 40 tuổi, một người đàn ông có thể xuất tinh ít hơn, nhưng vẫn có thể đạt cực khoái.

Câu 3: Đáp án B

Sau khi đạt cực khoái, hầu hết đàn ông cần một khoảng thời gian trước khi họ có thể có được sự cương cứng khác. Đàn ông đã có tuổi cần đến một vài giờ để đạt cực khoái tiếp theo. Nếu anh ta trẻ, ở độ tuổi 30, có thể sẵn sàng ân ái và tiếp tục đạt cực khoái trong một vài phút.

Câu 4: Đáp án B

Những cảnh phim đam mê nơi phụ nữ đạt đỉnh cao vào thời điểm hoàn hảo trong tình dục thường không xảy ra trong thực tế đời sống. Hầu hết phụ nữ cần nhiều yếu tố để đạt cực khoái hơn là việc xâm nhập để đạt được điều đó. Theo khảo sát, khoảng 1/3 phụ nữ nói rằng họ có thể đạt khoái cảm khi thủ dâm. 

Câu 5: Đáp án B

Nam giới gặp khó khăn hơn khi giả vờ đạt cực khoái nhưng không phải là không có. Khoảng 25% nam giới thú nhận họ giả vờ đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục, trong khi đó tỷ lệ này ở phụ nữ là 50%. Phụ nữ thường xuyên giả tạo cảm xúc khi giao hợp. Đàn ông sẽ giả mạo khi họ không muốn tiếp tục hay chỉ đơn giản là cảm thấy mệt mỏi.

Câu 6: Đáp án B

Thủ dâm có thể giúp một số người tìm được cực khoái và tất nhiên nó không ngăn cản việc một chàng trai có đạt được cực khoái hay không khi quan hệ tình dục.

Câu 7: Đáp án A

Một số nghiên cứu lớn đã chỉ ra rằng cả nam giới và phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên sẽ sống lâu hơn những người khác.

Câu 8: Đáp án A

Đổ mồ hôi, thở hổn hển, rên rỉ, rung động cơ thể… là những dấu hiệu điển hình của cơn cực khoái. Cực khoái cũng có cấp độ, chính vì vậy nhiều phụ nữ ngỡ mình không đạt. Thay vì cất công đi tìm đỉnh cao của khoái cảm, bạn nên thoải mái và hài lòng những gì cảm thấy và hãy tận hưởng nó.

Câu 9: Đáp án A

Không thể phủ nhận rằng bao cao su làm giảm khoái cảm ở nam giới. Song, các chuyên gia gợi ý, nam giới nên tìm hiểu về các loại bao cao su khác nhau từ độ dày, hình dạng, mùi vị… để lựa chọn và hài lòng với nó. 

Theo Thu Hiền (VnExpress.net)

LEAVE A REPLY