Những thực phẩm sau có tác dụng tích cực trong việc phòng chống ung thư tuyến tiền liệt, cải thiện nồng độ testosterone, thậm chí tăng cơ hội cho những người hiếm muộn.

1. Rau bina để tăng nồng độ testosterone

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Rau bina là một nguồn thực phẩm vô cùng dồi dào axit folic, chất có tác dụng thúc đẩy lưu lượng máu tới “cậu nhỏ”. Axit folic đóng vai trò quan trọng trong chức năng tình dục nam và sự thiếu hụt chất này có liên quan đến rối loạn cương dương.

1 bát canh rau bina nấu chín chứa 66% nhu cầu axit folic hằng ngày của bạn. Ngoài ra, rau bina có chứa một lượng magiê hợp lý, giúp cải thiện và kích thích lưu lượng máu, đã được chứng minh là làm tăng nồng độ testosterone.

2. Một tách cà phê hằng ngày để quan hệ tình dục tốt hơn

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng uống, 2-3 ly cà phê mỗi ngày có thể ngăn ngừa chứng rối loạn cương dương. Điều này là nhờ thành phần được yêu thích nhất của cà phê, chất caffeine.

Cafein được chứng minh là cải thiện lưu lượng máu bằng cách thư giãn các động mạch và cơ bắp dương vật, giúp tăng cường khả năng cương dương.

3. Táo ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Táo mang đến những lợi ích sức khỏe toàn diện một cách tuyệt vời. Nhưng một trong những lợi thế ít được biết đến của chúng liên quan đến sức khỏe dương vật.

Vỏ của quả táo chứa axit ursolic. Hợp chất này đã được các nghiên cứu chứng minh tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, bạn nên tuân theo kế hoạch điều trị của chuyên gia y tế một cách nghiêm ngặt trong quá trình điều trị ung thư tuyến tiền liệt .

4. Bơ giúp tăng cường ham muốn tình dục

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Loại trái cây này là nguồn cung cấp chất béo lành mạnh, kali và vitamin từ thiên nhiên. Ngoài ra nó còn có vitamin E và kẽm, cả hai đều có tác dụng tích cực đến ham muốn tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Kẽm đã được đề xuất để tăng mức testosterone tự do trong cơ thể, trong khi vitamin E có thể cải thiện chất lượng tinh trùng.

5. Ớt làm tăng hưng phấn “phòng the”

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, quý ông thường ăn những món chứa nhiều gia vị, đặc biệt là vị cay có nồng độ testosterone cao hơn mức trung bình.

Trong ớt và các loại nước sốt cay có chứa capsaicin, chất tác động quá trình giải phóng endorphin – hormone có thể hồi sinh ham muốn tình dục.

6. Cà rốt tăng sức khỏe tinh trùng

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Siêu thực phẩm này có thể cải thiện cả số lượng tinh trùng và nhu động (chuyển động bơi của tinh trùng).

Nghiên cứu cho thấy điều này là do các chất carotenoids được tìm thấy trong cà rốt, cũng là chất tạo ra màu cam của nó.

7. Bột yến mạch

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Yến mạch có thể mang lại những tác động tích cực cho khả năng đạt cực khoái và Avena Sativa (một loại yến mạch tự nhiên) được coi là chất kích thích tình dục tự nhiên. Các amino acid L-arginine tìm thấy trong yến mạch cũng đã được chứng minh tác dụng điều trị rối loạn cương dương.

Giống như Viagra, L-arginine giúp các mạch máu ở dương vật thư giãn, điều cần thiết để duy trì cương cứng và đạt cực khoái.

8. Cà chua

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Cà chua giàu lycopene có thể giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Cà chua cũng có lợi cho khả năng sinh sản của nam giới, cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng một cách đáng ngạc nhiên.

Theo Dân Việt

LEAVE A REPLY