Không nhất thiết ăn những con hàu cho bữa sáng để đạt ham muốn tình dục tột đỉnh. Có nhiều loại thực phẩm khác cũng có tác dụng kích thích không kém và sau đây là những thực phẩm giúp khơi dậy ham muốn chốn “phòng the”.

1. Cam

Một số nghiên cứu đã cho thấy tác dụng tốt của vitamin C đối với chuyện yêu. Thật vậy, vitamin C rất cần thiết và giúp gia tăng khoái cảm. Đừng ngần ngại ăn cam, trong cam chứa rất nhiều vitamin C.

2. Dầu ôliu

Vì sao những phụ nữ ở vùng Địa Trung Hải đều tràn trề sinh lực và hấp dẫn? Có lẽ do họ dùng nhiều dầu oliu. Chất béo tốt trong dầu olive giúp cơ thể sản xuất hormone “testosterone” – hormone cần thiết cho khoái cảm.

3. Trứng

Mời bạn ăn món trứng tráng. Món này rất cần cho chuyện phòng the. Vitamin B5 và B6 trong trứng giúp duy trì lượng hormone trong cơ thể, bên cạnh những lợi ích khác cho sức khỏe.

4. Trà sâm

Đây là món đặc biệt tốt đối với nam giới. Trong những tính năng tốt của sâm có cả tính năng tăng cường ham muốn tình dục, chủ yếu là do hàm lượng ginsenoside trong sâm.

5. Ớt

Ớt càng cay càng tốt, nó thúc đẩy quá trình chuyển hóa, làm tăng nhiệt độ cơ thể và ớt cũng được xem là thực phẩm thúc đẩy ham muốn tình dục…. Ớt chứa lượng capsaicin phù hợp giúp tăng nhịp tim, kích thích da và tiết mồ hôi.

6. Tỏi

Thoạt tiên bạn không thể nghĩ rằng ăn tỏi để tăng ham muốn tình dục của mình. Tỏi làm máu lưu thông tốt hơn, tăng cường khả năng miễn dịch và sức chịu đựng của cơ thể. Tỏi là một loại gia vị giúp kích thích tình dục tuyệt vời. Nó được xem là một loại thuốc bổ cho đời sống vợ chồng.

7. Dưa hấu

Theo các nhà nghiên cứu trong dưa hấu có citrulline, có tác dụng như Viagra cho quý ông, có tác dụng kích thích ham muốn tình dục. Ngoài ra dưa hấu còn là loại quả bổ, giải khát tốt giúp cơ thể năng động, ngủ tốt và vui vẻ. Vì những lý do đó, bạn hoàn toàn có thể dùng một ly nước ép dưa hấu trước khi “vui vẻ”.

 

8. Sushi

Bạn đừng ngần ngại ăn sushi nếu có ai đó mời! Món ăn Nhật Bản này là sự kết hợp giữa cá béo và tảo, món ăn lý tưởng để thúc đẩy ham muốn tình dục và ngọt ngào trong tình yêu.

Theo thoughcatalog.com/Vietnamnet

LEAVE A REPLY