Nếu một chàng trai không thích gặp bạn vào ban ngày mà chỉ tìm tới buổi đêm, rất có thể anh ta chỉ coi bạn như trò tiêu khiển.

Nam giới và phụ nữ thường có mong muốn khác nhau trong một mối quan hệ. Nếu bạn rung động với một chàng trai, vẫn có khả năng anh ta chẳng dành tình cảm sâu sắc cho bạn. Hầu như ai cũng từng gặp phải tình huống này – sợ phải đương đầu hay nhận ra rằng người đàn ông mình yêu chỉ đến với mình vì nhu cầu thể xác.

Dưới đây là một số dấu hiệu bạn cần cảnh giác nếu nghi ngờ chàng không quan tâm đến mình nhiều như bạn mong chờ mà chỉ nhăm nhăm tới sex:

Anh ta chỉ tìm đến với bạn khi đêm đến

Thực tế, đôi khi nam giới có thể tìm tới chỗ bạn gái sau buổi vào bar hay đi chơi với đám chiến hữu, nhưng nếu anh ta chỉ gọi cho bạn lúc đang nhậu nhẹt hoặc khi đã đêm muộn, bạn nên biết là chàng chẳng quan tâm đến điều gì khác ngoài sex. Một người đàn ông quan tâm tới bạn sẽ muốn dành thời gian cho bạn vào cả những thời điểm khác trong ngày và khi không bị men rượu chi phối.

style=”text-align: justify;”>
Ảnh minh họa: http: Var.ge.
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Ảnh minh họa: http: Var.ge.

Anh ấy luôn hoãn các kế hoạch với bạn

Bạn mong đợi hai người cùng nhau đi chơi nhưng ngay khi bạn nghĩ mình sắp gặp chàng thì anh ấy gửi tin nhắn báo hoãn. Đây không chỉ là điều khiến bạn thất vọng, đó là sự khiếm nhã. Bạn xứng đáng ở bên người biết đúng giờ và thực sự biết giữ lời. Đừng viện cớ cho anh ta – nếu đây là một thói quen, đó là một cách hèn nhát cho thấy anh ta chẳng quan tâm gì đến bạn.

Anh ta chưa bao giờ dẫn bạn tới chỗ công cộng

Cũng như việc sẵn sàng gặp bạn vào ban ngày, người đàn ông đáng để bạn hẹn hò là anh chàng hào hứng muốn đưa bạn đến những nơi anh ta hay tới. Nếu hai bạn chẳng bao giờ rời khỏi nhà, bạn cần đặt câu hỏi cho chính mình xem lý do là gì. Thỉnh thoảng ở bên nhau trong không gian riêng tư thật thú vị nhưng cả hai cũng nên tận hưởng những buổi đi dạo trong công viên hay ăn tối tại một nhà hàng lãng mạn.

Anh ta nói với bạn mọi thứ bạn muốn nghe nhưng không thể hiện bằng hành động

Hành động thể hiện nhiều điều hơn những lời nói, vì vậy nếu anh ấy chỉ làm vui lòng bạn bằng những lời có cánh mà chẳng chứng minh gì, đã đến lúc bạn cần từ bỏ mối quan hệ này.

Anh ta luôn giữ khoảng cách với mọi người

Anh ta biết mọi thứ về bạn nhưng bạn biết rất ít về anh ta. Trong quan hệ tình cảm, cả hai cần hiểu về nhau và xem xét liệu hai người có hòa hợp hay không. Nếu chàng ta ít khi kể với bạn về bản thân, có lẽ anh ấy đang giấu bạn điều gì đó hoặc không muốn bạn biết nhiều về mình.

Có lẽ, bạn không phải là “một nửa” anh ta thấy hòa hợp về lâu dài hoặc muốn đặt nhiều nỗ lực vào mối quan hệ này bởi trước sau anh ta cũng tìm người khác.

Anh ta chỉ nhắn tin với bạn về sex

Bao nhiêu tin nhắn bạn nhận được từ điện thoại của anh chàng này? Bao nhiêu lần anh ta nói muốn bạn gửi những bức hình mát mẻ hay ngược lại, chủ động gửi cho bạn những bức ảnh đầy khiêu gợi? Hãy đếm lại những thứ này và bạn có thể phát hiện ra người đàn ông đó chỉ quan tâm đến thân thể chứ không phải là tâm hồn bạn.

Bạn chưa gặp bạn bè của anh ta và/hoặc anh ta chưa gặp bạn bè của bạn

Nếu hai người chỉ gặp gỡ ở nhà của nhau và chưa từng gặp bất cứ người bạn nào của cả hai, điều này chứng minh anh ta đang giấu giếm ý định thực sự của mình với bạn. Một chàng trai yêu thương bạn thực sự chứ không chỉ nhăm nhăm tới sex sẽ muốn hãnh diện giới thiệu bạn với những người thân thiết.

Anh ta vẫn dùng các ứng dụng hẹn hò

Hai bạn đã hẹn hò vài tháng và anh ta vẫn sử dụng các ứng dụng tìm “nửa kia” qua mạng. Đây là dấu hiệu khá rõ ràng cho thấy chàng không có ý định nghiêm túc với bạn.

Các cô gái thường dễ dàng bỏ qua các dấu hiệu trên, đặc biệt khi trái tim bạn đang thổn thức vì họ. Nhưng thực tế là, nếu anh chàng thể hiện một vài (hoặc tất cả) những đặc điểm này, anh ta chỉ coi bạn là trò tiêu khiển cho thú vui thân xác và không muốn xây dựng quan hệ bền lâu. Hãy mạnh dạn bước qua mối quan hệ đó bởi bạn xứng đáng ở bên một người biết trân trọng bạn hơn.

Theo Vương Linh/Ngôi sao

LEAVE A REPLY