GiadinhNet – Với 7 tuyệt chiêu này, các ông chồng sẽ từ bỏ ý định “tìm của lạ” vì sự đổi mới từ người vợ chốn phòng the.

Chủ động khiêu khích

Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt của bạn chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, hãy đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt. Ngay khi chàng có ý định đáp trả, hãy áp dụng trò “đuổi bắt” bằng cách vờ tránh né. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích. Chàng sẽ trở nên khát khao và tấn công bạn hết mình hơn để chinh phục bạn.

Làm chủ cuộc chơi

Sau khi “lôi kéo” chàng vào cuộc chơi, kích thích chàng hưng phấn và khao khát bạn hơn bao giờ hết, đừng “đá trái bóng” sang cho chàng mà hãy tự mình làm chủ cuộc chơi. Sự táo bạo, mới mẻ và thích đương đầu với thử thách của bạn không chỉ thêm gia vị lạ cho màn ái ân mà còn khiến chàng “phát cuồng”. Nếu bạn không biết phải dẫn dắt mọi chuyện thế nào, hãy học hỏi từ chính đối tác của mình trong những lần yêu trước đó. Hãy cho chàng biết rằng bạn đã trở thành “học sinh xuất sắc” của chàng.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Che mắt bằng trang phục thường ngày

Một giác han bị hạn chế thì khả năng nhận biết của các giác quan còn lại sẽ gia tăng. Chẳng có gì kích thích bằng việc không hề biết nửa kia của đời mình sẽ làm gì, sẽ đưa mình đi tới đâu trong cuộc chơi tình ái. Bịt mắt đối phương bằng áo thun hoặc áo sơ mi là “chiêu thức” rất gợi tình. Không phải kiểu cột chặt, chỉ cần thắt nút nhẹ và kéo dài màn bịt mắt này trong vòng 5-10 phút đã đủ để bạn có màn dạo đầu đầy bất ngờ.

Kích thích các điểm nhạy cảm khác nhau

Phụ nữ không nên chỉ chăm chút vào “vùng trung tâm” mà quên mất rằng đàn ông còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác. Thông thường đàn ông sẽ không nói ra nơi mình muốn được chạm vào như phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài những điểm nhạy cảm thông thường thì ngực, gương mặt, bắp đùi cũng là những nơi kích thích đàn ông.

Ngồi trên ghế sô pha với đôi chân trần

Tư thế ngồi nghiêm trang của người phụ nữ thường rất quan trọng, tuy nhiên đó chỉ là trong trường hợp bạn đi gặp đối tác mà thôi. Với các đức ông chồng, việc bạn trở nên gợi tình bằng đôi chân trần co trên ghế và say sưa ngồi xem phim sẽ khiến chàng như phát điên lên vì vẻ quyến rũ của bạn.

Dụ dỗ anh ấy

Hãy bất ngờ dụ dỗ khiến chàng không kịp trở tay. Chẳng hạn khi xem tivi hoặc làm việc nhà với nhau, bạn đột nhiên thì thầm: “Em cần anh, ngay bây giờ!”. Rồi kéo anh ấy vào phòng ngủ cho một cuộc yêu đầy bất ngờ.

Hãy biết khen chàng sau khi làm chuyện ấy

Đàn ông vốn ưa nịnh bợ, vậy nên, chị em tiếc gì một vài lời khen đối tác của mình sau khi làm chuyện ấy. Hãy ngợi khen chàng điêu luyện, giỏi làm cho bạn thăng hoa và khiến bạn luôn muốn bên cạnh chàng. Dĩ nhiên, khen ngợi cũng cần khéo léo và tế nhị, đừng để chàng cho rằng, bạn đang cố giả tạo với chàng.

Phương Nghi (t/h)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY