6 kiểu phụ nữ ‘hư’ trên giường khiến nam giới kích thích tới phát điên
6 kiểu phụ nữ ‘hư’ trên giường khiến nam giới kích thích tới phát điên

Trong phòng ngủ bạn hãy biến mình thành những nữ hoàng nội y nóng bỏng. Điều này sẽ khiến chồng bạn không thể cưỡng lại được khi bước chân vào phòng ngủ.

Một trong những bí kíp giữ chồng quan trọng nhất đó là phải biết cách làm chồng thỏa mãn về “chuyện ấy”. Điều này nhiều người biết nhưng lại rất ít người dám học hỏi những chiêu thức quan hệ để cuộc sống chăn gối vợ chồng thăng hoa hơn.

Những bộ đồ xuyên thấu, sexy

Hãy dẹp ngay những bộ đồ ngủ kín cổng cao tường mà bạn thường mặc ở nhà. Nó chỉ phù hợp trong những công việc nội trợ, dọn dẹp, nấu nướng… Trong phòng ngủ bạn hãy biến mình thành những nữ hoàng nội y nóng bỏng. Điều này sẽ khiến chồng bạn không thể cưỡng lại được khi bước chân vào phòng ngủ.

6 kiểu phụ nữ amp;#34;hưamp;#34; trên giường khiến nam giới kích thích tới phát điên - 16 kiểu phụ nữ 'hư' trên giường khiến nam giới kích thích tới phát điên - 1

Hãy bắt đầu bằng những lời gạ gẫm đầy khiêu khích

Đừng chờ chồng đòi hỏi mới đáp ứng. Hãy chủ động tấn công chàng một cách bất ngờ bằng những nụ hôn nóng bỏng, một cái ôm hay cái vuốt ve vào khu vực nhạy cảm của chồng. Chắc chắn anh ấy sẽ ngay lập tức bế bạn lên giường.

Hãy chủ động nắm cương

Những cô gái ngoan thường cố tỏ ra chiều chồng bằng cách nằm im hưởng thụ, mặc chồng muốn làm gì thì làm, đây là bí kíp giữ chồng hiệu quả mà chị em nên áp dụng. Điều này sẽ khiến anh ấy chán ngán nếu lặp lại nhiều lần. Vì vậy để không nhàm chán và tạo sự bất ngờ thú vị cho anh ấy, bạn hãy chủ động làm thủ lĩnh trong “cuộc yêu”.

Hãy tấn công chàng bằng những động tác mát – xa mơn trớn cơ thể chàng. Dùng bàn tay mềm mại của mình để trêu đùa “cậu nhỏ”, ngực, bụng, mông, vùng đùi trong của chàng. Chắc chắn sẽ khiến chàng không giữ nổi bình tĩnh trước bạn.

6 kiểu phụ nữ 'hư' trên giường khiến nam giới kích thích tới phát điên - 26 kiểu phụ nữ amp;#34;hưamp;#34; trên giường khiến nam giới kích thích tới phát điên - 3

Mạnh dạn chỉ cho anh ấy điều mà bạn muốn

Nhiều phụ nữ còn xấu hổ, sợ chồng đánh giá phẩm hạnh nên không dám yêu cầu chồng làm những thứ mà họ muốn. Thành ra cứ chịu đựng mãi mà chẳng bao giờ được thỏa mãn, điều mà họ xứng đáng được hưởng. Điều này vừa không những khiến cho họ thiệt thòi mà còn đánh mất cơ hội để quyến rũ chồng.

Mỗi người phụ nữ đều có những điểm nhạy cảm khác nhau, không ai giống ai. Có người thì thích chồng đụng chạm vuốt ve ở nhũ hoa, có người thích hôn ở cổ, gáy, lại có người thích vuốt ve ở mông hoặc hôn ở “cô bé”. Khi quan hệ cũng vậy, người thích nhẹ nhàng, người lại thích mạnh bạo… Vì vậy, bạn hãy chỉ cho chồng biết những điều bạn mong muốn, anh ấy sẽ sẵn sàng đáp ứng cho bạn một cách nhiệt tình nhất. Bởi điều này cũng cho thấy, bạn hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu và bản lĩnh của anh ấy.

Những tiếng rên thần thánh – Đừng ngại!

Những tiếng rên khi lên giường cũng là bí kíp giữ chồng đáng học hỏi. Bạn đừng nghĩ “rên” khi yêu là hư hỏng, là lẳng lơ” mà cố kìm nén nó. Đây là một phản xạ tự nhiên của con người khi được thỏa mãn. Cũng giống như khi vui vẻ thì người ta bật cười vậy. Thế nên đừng dại mà cố ngăn cản nó. Hãy để nó phát ra một cách tự nhiên bởi tiếng rên cũng chính là một trong những chất xúc tác giúp “cuộc yêu” trở nên sung hơn, mãnh liệt hơn.

Mặt khác, khi bạn “ồn ào” vì sung sướng thì cũng có nghĩa là bạn đang ngầm công nhận bản lĩnh của anh ấy. Điều này rất có ý nghĩa với đàn ông, họ sẽ trở nên hưng phấn hơn và sung mãn hơn trong khi lâm trận.

6 kiểu phụ nữ 'hư' trên giường khiến nam giới kích thích tới phát điên - 46 kiểu phụ nữ amp;#34;hưamp;#34; trên giường khiến nam giới kích thích tới phát điên - 4

Oral sex

Hầu hết đàn ông đều thú nhận, họ thích người ấy của mình quan hệ bằng miệng bởi nó mang lại cho họ nhiều cảm giác mới lạ, chân thật không khác gì sex thật. Thậm chí có người còn xuất tinh trong khi đối tác đang làm tình bằng miệng.

Oral sex không khó và cũng không có gì là xấu nếu bạn hiểu và biết cách thực hiện. Hãy bắt đầu bằng những nụ hôn kích thích các phần nhạy cảm trên cơ thể chàng. Sau đó sử dụng kĩ năng điêu luyện của mình để đưa chàng lên đến tận mây xanh.

Hãy hâm nóng đời sống tình dục bằng những chiêu thức trên đây nếu muốn chồng mãi mãi không muốn rời xa bạn.

Theo Lê Lê (Thoidaiplus.giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY