GiadinhNet – Bạn có bao giờ tự hỏi kiểu nội y mình chọn có làm tăng ham muốn ở người ấy hay ngược lại? Q

Theo các chuyên gia tình dục học, thị giác truyền ham muốn. Cảm xúc dẫn tới “chuyện ấy” của con người chủ yếu nảy sinh qua thị giác. Khi thị giác thu vào một hình ảnh hấp dẫn liên quan đến sex như vòng ba của một cô nàng thì ngay lập tức, trung ương thần kinh sẽ phát đi tín hiệu điều khiển các bộ phận liên quan đến ham muốn tình dục.

Tương tự, những mẫu đồ lót gợi cảm tạo sự hấp dẫn, cuốn hút trong đời sống tình dục. Đặc biệt, những cặp đôi đã gắn bó với nhau lâu thì trang phục là điều giúp cuộc “yêu” đỡ nhàm chán. Chắc hẳn, nếu đối tác diện nội y nhăn nhúm, cũ rách, rộng thênh thang…, các chàng sẽ không còn ham muốn.

Ngoài ra khi đàn ông nhìn thấy những bộ quần áo lót xấu xí, anh ta sẽ nghĩ ngay tới việc cô nàng chẳng quan tâm gì tới bản thân, không để ý tới cảm xúc của đối phương.


Trang phục nội y giúp bạn thổi bùng ngọn lừa yêu trong chàng,nhưng cũng có thể làm nguội lạnh nó

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Trang phục nội y giúp bạn thổi bùng ngọn lừa yêu trong chàng,nhưng cũng có thể làm nguội lạnh nó

Tạp chí Men’s Health đã làm một khảo sát online với 1.000 nam giới. Sau đây là kết quả về tỷ lệ các chàng cho biết họ thích kiểu “quần nhóc” nào của phái nữ, sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp. Lưu ý đây chỉ là một cuộc khảo sát online có tính tham khảo. Có thể, quan điểm về thời trang quần nhóc của chồng/bạn tình của bạn lại khác. Thứ tự ưu tiên cũng sẽ khác.

Quần kiểu boy short

40% các chàng trai chọn kiểu dáng này, trông giống kiểu quần của họ. Hội con trai nghĩ các nàng trông rất thoải mái trong dáng quần nhóc này. Theo quan điểm của họ “thoải mái đồng nghĩa với sexy”. Nó cũng giúp vòng 3 của chị em hấp dẫn hơn.

Quần lót dây

34% chàng trai chọn kiểu quần nhóc này, đơn giản vì nó giúp phơi bày vòng 3 của chị em.

Quần lót dây lọt khe

13% trong số 1.000 nam giới tham gia khảo sát chọn kiểu này.

Quần lót bikini

12% nam giới chọn kiểu này. Theo mày râu, nó đứng trên kiểu quần “bà ngoại” nhưng không sexy.

Kiểu quần “bà ngoại”

Chỉ 1%, các chàng thích kiểu quần nhóc này. Thật ít ỏi.

V.Nguyên