GiadinhNet – Đây chính là 5 điều đàn ông khao khát trên giường và luôn muốn bạn đời của mình biết nhưng ít chàng nào nói ra.

Được 1 lần thấy nàng “lên đỉnh”

Nếu người đàn ông của bạn thực sự quan tâm và yêu bạn thì việc đưa bạn lên đỉnh sẽ rất quan trọng với anh ấy, khi bạn không lên đỉnh được thì cảm xúc và sự hưng phấn của người đàn ông cũng không trọn vẹn.

Những lời nói, hơi thở gấp gáp, những biểu hiện trên cơ thể… sẽ làm dấu hiệu khiến cho người đàn ông thấy mình đang đi đúng hướng để dẫn nàng lên đỉnh.

Một chút bẽn lẽn nhưng vẫn đầy tự tin

Đàn ông luôn muốn người vợ của mình tự tin trong mọi hoàn cảnh. Nhưng, chàng cũng rất thích được chứng kiến những phút bạn xấu hổ, bẽn lẽn khi lên giường. Hãy làm chủ tình huống, tự tin vào sự quyến rũ của mình nhưng cũng đừng ngần ngại thể hiện sự bẽn lẽn hay yếu đuối của phái nữ.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Nói cho anh ấy biết những điều bạn muốn

Bạn là người biết rõ nhất những điều có thể khiến bản thân mình hứng khởi. Hãy nói cho anh ấy biết, chắc chắn điều này sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn, khiến cuộc yêu thăng hoa hơn. Đàn ông luôn muốn lắng nghe điều này. Làm cho bạn “lên đỉnh” là mục tiêu lớn nhất trong cuộc vui của anh ấy.

Những từ ngữ hơi thô tục

Hãy bộc lộ những cảm xúc của mình bằng những từ ngữ hoang dã nhất, thậm chí có phần thô tục. Hoặc ít nhất, một tiếng la hét khích lệ sẽ giúp cánh mày râu biết được, họ đang đi đúng hướng. Anh ấy dù muốn nhưng sợ phải nói ra điều đó. Đơn giản anh ấy sợ bị vợ đánh giá.

Thích vợ “làm trò”

Anh ấy thích điều này. Không chỉ biết nằm trên, biết chủ động sáng tạo lôi kéo anh ấy vào ‘cuộc yêu’, phụ nữ còn cần phải biết những trò chơi thú vị trên giường như: bịt mắt, chơi đùa, cào cấu, tạo hưng phấn cho nam giới khi ‘yêu’. Tất cả những điều đó sẽ khiến chồng đánh giá vợ mình cực ‘chuyên nghiệp’ và thông minh, biết cách chiều chồng.

Phương Nghi (t/h)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY