Bạn tình cờ phát hiện ra những món quà tặng cho nữ như vòng tay, đồ lót, dây chuyền, nhẫn, son môi… nhưng chúng lại chẳng phải dành cho bạn. Đó thực sự là dấu hiệu đáng ngờ.

Mặc dù chúng ta biết, trong hôn nhân, sự tin tưởng vào nhau là điều vô cùng quan trọng, nhưng khi bạn bắt gặp những dấu hiệu này, đã đến lúc bạn nên “cảnh giác” và chuẩn bị tâm lí cho mình về việc chồng đang ngoại tình. Dưới đây là một số biểu hiện để bạn có thể tin linh cảm của mình là đúng:

Luôn trong thế phòng thủ

Ở biểu hiện này, có rất nhiều dấu hiệu khác nhau:

– Thứ nhất, anh ấy luôn luôn giữ khư khư những phương tiện liên lạc bên mình như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Trước đây về nhà, anh ấy có thể thoải mái ném điện thoại lên giường, lên ghế hoặc vất bừa bãi đâu đó thì giờ đây, nó là vật bất ly thân mà anh ấy mang theo, ngay cả khi vào nhà tắm, nhà vệ sinh. Thêm vào đó, anh ấy luôn để chuông ở chế độ rung hoặc im lặng, không mấy khi nghe thấy tiếng chuông nhưng chồng lại thường xuyên hí hoáy với chiếc điện thoại.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Người đàn ông ngoại tình luôn ở trong thế phòng thủ, để đối phó với mọi nghi ngờ của vợ (Ảnh minh họa)

Người đàn ông ngoại tình luôn ở trong thế phòng thủ, để đối phó với mọi nghi ngờ của vợ (Ảnh minh họa)

Về máy tính bảng, laptop, mật khẩu đã được thay đổi, các trang tin cá nhân như facebook cũng để ở chế độ kiểm soát nghiêm ngặt.

– Thứ hai, anh ấy luôn sẵn sàng nói một tràng những lí do khi bạn hỏi về việc anh ấy đi đâu, làm gì. Thực tế, đàn ông rất khó chịu khi bị vợ tra khảo quá nhiều về chuyện mình đã đi đâu. Một người đàn ông “trong sạch” thường chỉ trả lời ngắn gọn: “Anh đi nhậu với mấy thằng bạn”, “Anh đi đá bóng”… Nhưng một người sẵn mang trong mình bí mật sợ bị bại lộ thì sẽ không ngừng cung cấp thông tin. Anh ấy sẽ nói rất nhiều, thậm chí vợ chưa hỏi nhưng về nhà là anh ấy bắt đầu kể lể. Hành động này là cách anh ấy đang phòng thủ, cố tỏ ra mình ngay thẳng và chẳng có gì phải giấu diếm. Nhưng nếu bạn để ý kĩ một chút sẽ thấy, mặc dù nói “thao thao, bất tuyệt”, nhiều thông tin, không ấp úng (vì đã chuẩn bị từ trước) nhưng anh ấy lại không dám nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói.

Lơ đãng, không biểu hiện bất cứ cảm xúc gì khi bên vợ

Khi họ còn bộc lộ những cảm xúc, như vui vẻ, yêu thương hoặc thậm chí là cáu giận, nghĩa là họ còn đang chú tâm vào mối quan hệ đó. Ngược lại, mỗi khi ở nhà cùng vợ, từ sáng tới tối anh ấy không nói một câu, mặc cho vợ ngồi bên cạnh nói chuyện, anh ấy cũng chỉ ậm ừ cho xong. Ngay cả khi bạn làm điều gì đó sai, anh ấy cũng thản nhiên, coi như không thay vì để ý… Điều này đang chứng tỏ anh ấy “hồn bay phách lạc”, đang để tâm tới một người khác, một mối quan hệ khác nên cũng chẳng mấy thiết tha, mặn nồng gì với những chuyện xảy ra khi bên vợ.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Ở bên vợ nhưng chồng không bộc lộ một chút cảm xúc, chứng tỏ anh ấy đang có mối bận tâm khác (Ảnh minh họa)

Ở bên vợ nhưng chồng không bộc lộ một chút cảm xúc, chứng tỏ anh ấy đang có mối bận tâm khác (Ảnh minh họa)

Luôn có những kế hoạch khác với vợ

Trước đây, cuộc sống của anh ấy rất đơn giản, cuối tuần nghỉ ngơi bên gia đình, vợ con… Nhưng giờ đây, dường như trước mọi kế hoạch của bạn, anh ấy đều có một lịch trình ngược lại. Bạn muốn cuối tuần cả nhà cùng đi dã ngoại, đi chơi thì ngay lập tức anh ấy cáo từ vì “có cuộc họp đột xuất”. Bạn lên dự định về quê thăm gia đình, bố mẹ, anh ấy lại có một dự định khác là tham gia khóa học tăng cường năng lực… Hầu như bất cứ kế hoạch nào mà bạn vạch ra anh ấy cũng đều có lí do để thoái thác vì bận một việc khác.

Cố tỏ ra là người độc thân trên mạng xã hội

Có thể từ trước đến nay, anh ấy vốn không phải là người thích đăng những bức ảnh vợ chồng, riêng tư lên mạng xã hội. Nhưng trên trang cá nhân của anh ấy vẫn có những bức ảnh chung giữa hai người do bạn bè, hoặc vợ đăng lên và anh ấy để mọi thứ hiện thị ở trạng thái công khai. Bỗng một ngày, bạn vào trang mạng xã hội của chồng và nhận thấy mọi dấu hiệu liên quan đến việc anh ấy là người có vợ, những bức ảnh chung giữa hai người đều bị “giấu nhẹm” đi… Là lúc bạn cần phải nghĩ đến một tình huống xấu.

Không khoe cuộc sống gia đình, khoe vợ là cách của mỗi người nhưng bỗng nhiên anh ấy muốn “che giấu” với cả thế giới thì lại là một câu chuyện khác.

Những món quà tặng không dành cho bạn

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Bạn tình cờ phát hiện ra những món quà tặng dành cho nữ giới như vòng tay, một bộ đồ lót, dây chuyền, nhẫn, son môi… hoặc bất cứ thứ gì khác tương tự thế nhưng bạn chờ đợi và nó không hề được tặng bạn. Đây thực sự là một dấu hiệu khá rõ ràng.

Nếu anh ấy có một mối quan hệ nào đó cần phải tặng quà, ví dụ như tặng mẹ, em gái hoặc đi sinh nhật cô đồng nghiệp, khi cần phải mua quà cho nữ, chắc chắn anh ấy sẽ nhờ đến sự tư vấn của vợ. Chỉ có những mối quan hệ mà anh ấy không thể công khai mới lén lút đi mua sắm những thứ đó một mình mà không hề cho vợ biết.

Trước những dấu hiệu này, bạn có thể đặt một dấu chấm hỏi vào khả năng ngoại tình của chồng. Bằng linh cảm, trực giác và cả việc theo dõi thái độ của chồng tiếp, kết hợp với những chứng cứ mà thời gian sẽ làm lộ ra dần, bạn có thể tìm ra sự thật về việc chồng có phản bội hay không.

Theo Khám phá

LEAVE A REPLY