GiadinhNet – Nếu bạn không muốn hứng thú cuộc vui bị đánh tụt, hãy tránh những câu sau:

1. Gọi nhầm tên

Khi hai người đang dạt dào cảm xúc trong cuộc “yêu”, có một sai lầm cực kỳ nguy hiểm, đó là đột nhiên một trong hai người gọi tên một người thứ ba. Cho dù người thứ ba có thể là người yêu cũ hoặc một người xa lạ nào đó thì cũng sẽ để lại hậu quả tồi tệ cho cuộc “yêu”, đặc biệt là đối với người phụ nữ, bởi họ vốn rất nhạy cảm. Khi một trong hai người mắc phải sai lầm này, người còn lại sẽ không còn cảm hứng để tiếp tục “chuyện ấy” nữa.

2. Anh/em có muốn cưới em/anh không? Cầu hôn trong khi đang làm “chuyện ấy” hoàn toàn không lãng mạn mà còn đem lại cảm giác thiếu tôn trọng cho đối tác. Việc bạn nói ra câu này trong khi hai người sắp “lên đỉnh” sẽ dập tắt mọi cảm xúc mãnh liệt của cuộc “yêu”.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

3. Chúng ta có thể tắt đèn được không? Đây tuy là câu hỏi hết sức bình thường, nhưng nếu bạn sử dụng khi “chuyện ấy” đang diễn ra thì có thể khiến người kia nghĩ rằng, bạn không thích nhìn thấy một bộ phận nào đó trên cơ thể của chàng/nàng.

4. Người yêu cũ của em/anh hay làm thế này! Không có gì tệ hại hơn khi bạn nói câu đó với chàng/nàng. Nó không chỉ thể hiện bạn vẫn nhớ thương tơ tưởng đến người xưa mà còn bộc lộ rằng bạn chê anh ấy /cô ấy không có đủ kĩ thuật cũng như khả năng ‘yêu’ bằng người cũ. Nên nhớ, mọi sự so sánh, nhắc tên người đàn ông lạ/phụ nữ lạ nào với chàng/nàng cũng là một sự xúc phạm nghiêm trọng, vì vậy bạn cần phải tránh xa điều này, nếu không muốn chàng/nàng một đi không trở lại. Ngay cả bạn cũng vậy, bạn không thể chịu được khi chàng/nàng nhắc đến cô bạn gái/bạn trai cũ đúng không, vậy tại sao lại làm vậy với chàng/nàng?

5. Anh chỉ ôm hôn không thôi nhé! Có điều gì ngớ ngẩn hơn câu nói này hay không? Bảo anh ấy chỉ ôm hôn, âu yếm bạn không thôi khi hai người đã vào khách sạn thì chả khác gì mời chàng ăn một bữa cơm mà chỉ cho ăn nửa bát. Người đàn ông nào chịu được điều đó? Nên nhớ chàng không phải là người thích vờn mà bạn nói chuyện nửa vời như vậy. Nếu như bạn gặp ‘đèn đỏ’ hay không muốn, tốt nhất là hãy từ chối sớm, còn ngoài ra, đừng lấy lí do gì để không ‘yêu’ chàng hết mình khi đã có thời gian riêng dành cho nhau.

Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY