Hãy nghĩ về một nơi hay những lần “yêu” ngọt ngào trước và coi nó như một sự khơi gợi cho những ham muốn dâng trào.

Hãy thật chắc chắn phòng ngủ của vợ chồng bạn đã được khóa

Cuộc yêu của bạn sẽ mất đi sự tập trung nếu như vợ chồng bạn vừa mải “yêu” vừa mải liếc nhìn cửa xem có ai vào không?

Thật ra, điều này tạo cho bạn cảm giác an toàn, để sẵn sàng tận hưởng và dâng hiến, nhất là khi nhà bạn có con nhỏ hay bố mẹ ở cùng. Bạn cũng đừng quên dạy lũ trẻ thói quen gõ cửa phòng trước khi vào. Nếu con bạn còn nhỏ và không thể ngủ riêng, hãy chắc chắn lũ trẻ đã ngủ say khi hai vợ chồng dành thời gian riêng tư cho nhau.

<

5 cách khiến chồng luôn háo hức về đêm, lúc nào cũng thèm muốn vợ - 1 5 cách khiến chồng luôn háo hức về đêm, lúc nào cũng thèm muốn vợ - 1

Sẵn sàng cho những cuộc yêu chớp nhoáng, chất lượng

Trong một số giai đoạn hôn nhân – chẳng hạn như khi mới có con – thời gian và sức lực là những thứ cả hai luôn thiếu. Những đôi vẫn duy trì được đời sống chăn gối mặn nồng trong các giai đoạn thử thách này rút được kinh nghiệm quan trọng là: cần học cách “yêu” nhanh nhưng vẫn mang lại đầy đủ cảm xúc cho cả hai.

Trong những trường hợp này, bạn không chỉ cần những cử chỉ âu yêu hay biết “điểm mạnh”, điểm yếu của đối phương mà cả sự thấu hiểu và hòa hợp về tâm hồn giữa hai người.

Hãy nghĩ về một nơi hay những lần “yêu” ngọt ngào trước và coi nó như một sự khơi gợi cho những ham muốn dâng trào. Và đừng ngại tưởng tượng, việc này sẽ giúp bạn tránh được sự khô cằn trong đời sống lứa đôi.

Có nhiều thử nghiệm, đổi mới

Hãy thử dùng nhiều cách khác nhau để thể hiện khao khát của bản thân. Cũng như với âm nhạc, con người có khuynh hướng thích những thứ là sự kết hợp giữa những điều đã được báo trước với những điều bất ngờ. Bạn phải tìm thấy sự cân bằng giữa sự mạo hiểm và sự quen thuộc: Đừng quá quen thuộc đến nhàm chán, nhưng cũng đừng mạo hiểm tới nỗi mất đi cảm giác an toàn, thoải mái.

5 cách khiến chồng luôn háo hức về đêm, lúc nào cũng thèm muốn vợ - 25 cách khiến chồng luôn háo hức về đêm, lúc nào cũng thèm muốn vợ - 3

Nếu “chuyện ấy” luôn diễn ra vào một ngày cố định, ở một thời điểm nhất định, tại một căn phòng – thì dễ tạo ra sự buồn tẻ. Thỉnh thoảng, có thể thêm gia vị vào đời sống lứa đôi bằng cách thay đổi vị trí “yêu” như trên nền phòng khách, dưới vòi hoa sen hay một nơi nào đó, không phải ở nhà mình. Nhiều đôi vợ chồng còn tìm cảm giác mới bằng cách gửi con cho ông bà, người giúp việc rồi thuê khách sạn, nhà nghỉ… để có vài giờ chỉ dành riêng cho nhau.

Dành cho nhau nụ hôn thật nồng nàn, nóng bỏng 

Hãy hôn thật nhiều để cả bạn và chàng có thêm hưng phấn, cũng là để chàng biết, bạn đang rất “muốn chàng”. Bạn hãy để chàng cảm nhận được sự dịu dàng ấp áp nhưng cũng vô cùng nồng nàn của bạn. Như vậy chàng sẽ vô cùng khao khát bạn.

Thường xuyên trò chuyện, chia sẻ

Nhiều chuyên gia cho rằng, kỹ năng giao tiếp tốt là yếu tố hằng đầu giúp vợ chồngdễ dàng đạt được sự thỏa mãn trong đời sống gối chăn. Không có cách nào khác để hiểu điều “nửa kia” muốn, cần hay thích thú hơn là trò chuyện. Và bạn đừng bao giờ giả vờ khi nói về cảm xúc, mong muốn của mình.

Ngay cả những khi không gần gũi nhau, những cuộc trò chuyện, chia sẻ thân tình cũng giúp gắn kết hai người hơn.

5 cách khiến chồng luôn háo hức về đêm, lúc nào cũng thèm muốn vợ - 45 cách khiến chồng luôn háo hức về đêm, lúc nào cũng thèm muốn vợ - 4

Tránh bào chữa hay viện lý do để trốn sex

Có nhiều lý do mà không ít cặp viện ra để tránh sex, như đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng hay vừa cãi nhau – một số có thể là lý do chính xác, nhưng bạn hãy luôn ưu tiên cho thời gian gần gũi bạn đời. Sex có tác dụng giảm đau, đỡ căng thẳng, làm bạn ngủ ngon và cũng giúp vợ chồng giải quyết bất đồng nhanh hơn.

Đừng để những lý do khác khiến bạn sao nhãng với bạn đời, bởi có thể, khi bạn nhận ra tình dục quan trọng như thế nào thì ngọn lửa tình đã dần lụi tàn. Hãy động não tìm giải pháp cho mọi vấn đề, đừng để ảnh hưởng tới sex. Nếu bạn mệt mỏi, hãy đi ngủ sớm. Nếu bạn quá bận rộn, hãy tranh thủ thời gian…

Tuy nhiên, nếu gốc rễ những lý do của bạn không thể giải quyết được bằng cách thay đổi thực tế, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý, tình dục.

Theo Tú Anh (Thoidaiplus.giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY