4 tuyệt chiêu hưng phấn cho cặp đôi, chẳng ngờ dễ dàng đến thế!
4 tuyệt chiêu hưng phấn cho cặp đôi, chẳng ngờ dễ dàng đến thế!

GiadinhNet – Tình dục rất thú vị nhưng chưa bao giờ là dễ dàng. Để có những cuộc yêu chất lượng hãy thử làm theo các cách sau.

Màu sắc phòng ngủ

Để cuộc sống vợ chồng thêm nồng thắm, bạn có thể sử dụng khăn trải giường mang màu sắc tương sinh với mạng vận của vợ chồng, đặc biệt, màu xanh nước biển mang lại cảm giác thanh bình hiền hòa, tâm trạng thư thái, rất thích hợp trang trí phòng ngủ. Ngoài việc trang trí rèm cửa, chăn, nệm, bạn có thể dùng đèn ngủ có ánh sáng xanh dương hay tím nhạt. Tuy nhiên, cần cân nhắc màu sắc sao cho phù hợp với vận mệnh của mình chứ đừng nên lạm dụng quá.

Tuyệt chiêu yêu để hưng phấn cả năm - Ảnh 1.

Tự tin và yêu cơ thể mình

Bởi vì nếu chính bạn còn không yêu cơ thể thì người khác khó có thể cảm nhận sức hấp dẫn từ bạn. Hãy thử đứng trước gương, nhận diện điểm yêu thích trên cơ thể mình. Đừng mặc những bộ pijama thô cứng, quấn tóc hoặc kẻ mắt khi chuẩn bị lên giường. Hãy thử mặc một bộ đồ lót thật lôi xuốn để quyến rũ chàng vào cuộc yêu.

Thử một ‘tư thế’ mới mỗi tuần

Hãy mua một cuốn sách chỉ dẫn các tư thế “yêu” và thực hành mỗi tư thế mới mỗi tuần trong năm. Có hàng trăm tư thế mà bạn chưa bao giờ thử và nó sẽ đem lại cảm giác mới lại cho hai vợ chồng.

Phải tin tưởng lẫn nhau

Để sự thi vị tồn tại trong hôn nhân, trước tiên cần sự tin tưởng lẫn nhau giữa vợ chồng. Có tin tưởng “nửa kia”, bạn mới luôn cố gắng xây đắp mối quan hệ tốt đẹp của hai người, cả bên ngoài và trong phòng ngủ. Hãy tin tưởng, thoải mái và cởi mở với nhau khi hai người trò chuyện, và lắng nghe một cách tích cực. Bạn phải tập thói quen lắng nghe bạn đời thật sự, bày tỏ sự cảm thông và đáp lại anh ấy hay cô ấy bằng sự chân thành. Mỗi lần hai bạn có cảm giác gắn bó – chứ không phải thù địch – thì cuộc sống chăn gối của hai bạn cũng ngọt ngào, nóng bỏng hơn.

Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY