4 mẫu gối công nghệ cho cảm giác thư giãn tuyệt đối

0
151

1. Chiếc gối Pillobot

Chiếc Pillobot được làm hoàn toàn bằng tay từ vải mềm và có hình tròn rất đáng yêu và mềm mại. Mẫu gối này được tích hợp đèn Led ở bên trong và có thể kết nối với internet cũng như các thiết bị công nghệ hiện đại như điện thoại di động, máy tính… Từ điện thoại hoặc máy tính của người sử dụng, thông qua một phần mềm được cài đặt sẵn, bạn có thể phát tín hiệu đến chiếc gối. Ngay khi nhận tín hiệu, đèn Led trên chiếc gối sẽ bật sáng và hiện thị những cảm xúc mà bạn mong muốn như miệng cười hay miệng buồn…

4 mẫu gối công nghệ cho cảm giác thư giãn tuyệt đối Thông qua một phần mềm được cài đặt sẵn, bạn có thể phát tín hiệu từ điện thoại hoặc máy tính của người sử dụng đến chiếc gối.

4 mẫu gối công nghệ cho cảm giác thư giãn tuyệt đối 1Mẫu gối này có thể thay đổi cảm xúc như mỉm cười, cười ngoác miệng hay buồn.

4 mẫu gối công nghệ cho cảm giác thư giãn tuyệt đối 2Ngoài ra nếu bạn ôm chiếc gối thật chặt, nó cũng sẽ tự động gửi vào điện thoại của bạn một tin nhắn dễ thương.

2. Gối tình nhân

Nếu người bạn đời của bạn thường phải đi công tác, hay hai người đang phải ở xa nhau thì chiếc gối tình nhân này sẽ giúp bạn phần nào lấp đi sự trống vắng. Chiếc gối được tích hợp đèn phát ra thứ ánh sáng nhẹ nhàng đi kèm với một thiết bị có tiếng như tiếng nhịp tim đập đều đặn và khẽ khàng. Gối đầu lên chiếc gối này sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang gối đầu lên ngực của người yêu vậy.

4 mẫu gối công nghệ cho cảm giác thư giãn tuyệt đối 3Có chiếc gối tình nhân trong phòng ngủ, bạn sẽ yên tâm ngủ những giấc ngủ ngon.

3. Gối đôi của MIT

Chiếc gối này được sản xuất có đôi có cặp, bên trong mỗi chiếc gối được tích hợp đèn Led với bề mặt cảm ứng. Do đó, bạn có thể dùng tay vẽ hình hoặc viết chữ lên gối. Đồng thời, kết nối wifi sẽ giúp những kí hiệu của bạn viết được truyền đến đến chiếc gối của người ấy.

4 mẫu gối công nghệ cho cảm giác thư giãn tuyệt đối 4

4 mẫu gối công nghệ cho cảm giác thư giãn tuyệt đối 5Chiếc gối này giúp kết nối những cặp đôi phải ở xa nhau, và giúp họ lưu trữ những kỉ niệm tình yêu đẹp.

4. Gối hát ru

Chiếc gối này được thiết kế mềm mại và có cổng cắm mp3. Bạn có thể kết nối bất kì chiếc máy mp3 nào với chiếc gối này. Chiếc gối có bảng điều khiển giúp bạn dễ dàng và tự do lựa chọn loại nhạc mà mình ưa thích. Nó cũng có gắn loa và bộ điều chỉnh âm thanh giúp bạn ngủ ngon trong những âm thanh du dương, êm dịu.

4 mẫu gối công nghệ cho cảm giác thư giãn tuyệt đối 6