Nếu bạn đang có nhu cầu giảm béo nhanh nhất là béo bụng, mỡ thừa nằm dọc phần eo và sóng lưng. Các bạn cần chuyên cần vận động một cách khoa học dưới đây là 4 động tác giúp người tập đánh tan mỡ thừa hiệu quả:

Động tác 1:

4 động tác giúp người tập đánh tan mỡ thừa hiệu quả

-Tư thế tập này giống như bạn đang bò trên sàn, đầu gối, khuỷu tay chống vuông góc xuống sàn, bàn tay đan lại vào nhau.

-Tiếp đến, bạn hãy duỗi chân phải thẳng ra sau, mũi chân chống đất, đồng thời giữ thẳng hông và xương chậu cố định một chỗ. Duỗi chân trái sao cho hai chân song song mặt sàn với nhau, cẳng tay và mũi chân chị em hãy làm trụ.

-Giữ động tác trong vòng 20 giây, thả lỏng người. Làm động tác này liên tục 3 lần, khởi đầu giữ 20 giây, sau đó 30 giây và cuối cùng giữ 1 phút.

Động tác 2:

4 động tác giúp người tập đánh tan mỡ thừa hiệu quả2

-Chống đẩy dường như là nỗi sợ của các cô gái, và họ cho rằng chỉ có phái nam mới có thể luyện tập động tác này. Nhưng thực chất, khi phụ nữ áp dụng bài tập chống đẩy cũng rất tốt cho nữ giới và phù hợp nhất với những bạn có khuyết điểm ở phần lưng và phần vai, hay nơi này của bạn quá đầy đặn.

Động tác 3:

4 động tác giúp người tập đánh tan mỡ thừa hiệu quả4

-Nằm úp mặt xuống sàn, duỗi chân sao cho chân xuôi theo sàn nhà. Nâng người bằng cách nâng thẳng cánh tay và ưỡn phần bụng, đồng thời mở rộng phần thắt lưng. Cánh tay cần vuông góc với mặt đất. Lý tưởng nhất, phần thân và chân nên được nâng khỏi sàn. Hít thở đều và giữ lại từ 10 – 15 nhịp đếm.

Động tác 4:

4 động tác giúp người tập đánh tan mỡ thừa hiệu quả5

-Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, hai chân khép vào nhau, từ từ mở rộng đùi chân phải sang ngang, kéo gót chân phải lên áp lòng bàn chân phải vào đùi trái. Hai tay mở rộng sang hai bên, cảm nhận sức căng ở vùng đùi và hông. Hít thở đều và giữ lại từ 10 – 15 nhịp đếm. Đổi bên và thực hiện lại động tác.

LEAVE A REPLY