Trong đời sống chăn gối, điều quan trọng tạo nên cảm xúc phòng the mãnh liệt chính là đôi bên cần phải biết cách kích thích, làm tăng hưng phấn cho nhau.

Một cuộc yêu diễn ra chớp nhoáng giống như chỉ đơn giản là thực hiện nhiệm vụ cho có lệ sẽ khiến cảm xúc chăn gối vợ chồng ngày một phai nhạt. Ngược lại khi một cuộc yêu được đôi bên háo hức chuẩn bị một cách chỉn chu, chắc chắn sẽ khiến đôi bên nhập cuộc thêm phấn khích, cuộc yêu của 2 người càng thêm rực lửa, tình cảm vợ chồng cũng theo đó mà mặn nồng hơn.

Chọn không gian yêu lý tưởng

Không gian yêu sẽ là chất xúc tác giúp cho cuộc yêu của 2 vợ chồng được mặn mà cảm xúc.

Không có một thước đo tiêu chuẩn nào về không gian yêu lý tưởng cho mỗi cặp vợ chồng bởi thực tế mỗi cặp đôi sẽ có một nhu cầu về không gian khác nhau. Miễn đôi bên thực sự cảm thấy thoải mái và an toàn trong khoảng không mà mình muốn.

Có những cặp vợ chồng theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn, cũng lại có những cặp đôi thích không gian phá cách có cảm giác hoang dại, mới mẻ một chút chẳng hạn thích yêu ở tầng thượng dưới trời đêm, hay phòng giặt đồ hoặc trong nhà tắm. Nhưng cũng có những đôi lại chỉ cảm thấy thoải mái khi vợ chồng làm chuyện ấy khi đã ở trong phòng ngủ an toàn và kín đáo.

3 việc đơn giản vợ chồng thường bỏ qua khi về giường, mà không biết đó mới chính là

Ảnh minh họa

Tuy nhiên dù là ở đâu thì điều bạn cần làm chính là hãy trao đổi với nửa còn lại để cùng chuẩn bị không gian “yêu” lý tưởng giúp thổi bùng lên cảm xúc của 2 người. Nếu là trong phòng ngủ, bạn hãy sắp xếp thời gian dọn dẹp lại sạch sẽ thoáng mát, trang trí lại không gian cho thêm phần lãng mạn như thay đổi lại ga giường, sử dụng các loại sáp thơm, tinh dầu hay hương nước hoa thơm nhẹ để căn phòng trở nên quyến rũ, mới mẻ hơn. Điều ấy sẽ tạo cảm giác cực sảng khoái khi vợ chồng cùng ngả lưng xuống giường, từ đấy mà đôi bên nhập cuộc càng thêm hưng phấn.

Còn nếu vợ chồng bạn thích không gian hoang dại, yêu dưới bầu trời đầy sao thì bạn cũng phải đảm bảo chắc chắn xung quanh bạn, nhà nhà đều đã tắt đèn để không ai biết về cuộc yêu của hai người nhé.

Đổi tư thế yêu mỗi ngày

Trong đời sống chăn gối, điều quan trọng tạo nên cảm xúc phòng the mãnh liệt chính là đôi bên cần phải biết cách kích thích, làm tăng hưng phấn cho nhau. Có như thế, ham muốn vợ chồng mới không bao giờ bị nguội tắt.

Sự sáng tạo luôn đem lại cảm giác bất ngờ và thổi bùng cảm xúc yêu cho mỗi cặp vợ chồng, giúp đôi bên có thể đạt được sự hưng phấn thăng hoa tột đỉnh lúc về giường. Bởi những cái mới lạ bao giờ cũng luôn hấp dẫn hơn những điều đã cũ kỹ nhàm chán. Chốn phòng the cũng không ngoại lệ. Khi vợ chồng đã quá quen thuộc với khúc dạo đầu cũ rích, những tư thế quan hệ truyền thống bình thường được lặp đi lặp lại cả trăm lần thì tại sao đôi bên không chủ động rủ nhau thử một vài tư thế mới lạ để tạo cảm giác tò mò, kích thích sự ham muốn cho đối tác khiến cho cả 2 đều ham muốn hơn với chuyện ấy.

Dùng khoảng cách để làm tăng hưng phấn

3 việc đơn giản vợ chồng thường bỏ qua khi về giường, mà không biết đó mới chính là

Ảnh minh họa

Đôi khi khoảng cách lại tạo ra “bùa yêu” giúp vợ chồng tăng thêm ham muốn. Bởi thực tế khi vợ chồng cứ suốt ngày kề sát bên nhau, không có không gian riêng cho chính mình, cho bạn bè, cho công việc hay các mối quan hệ xã giao ngoài xã hội thì nhàm chán là cảm giác khó tránh khỏi giữa hai người.

Vậy nên để đôi bên không bị mất sức hút với đối phương, vợ chồng bạn nên dành thời gian cho mình nhiều hơn. Quỹ thời gian ấy chúng ta có thể dùng để chăm sóc sắc đẹp, yêu thương bản thân để mình ngày một đẹp hơn, mới hơn, giỏi hơn trong cảm nhận của người kia. Khi ấy bạn sẽ thấy, chính khoảng cách sẽ “đánh bóng” giúp bạn sáng hơn trong mắt bạn đời. Và cũng chính khoảng cách ấy sẽ khiến bạn với chàng có cảm giác nhớ nhung, nghĩ về nhau nhiều hơn. Lúc đó khi gặp nhau, chắc chắn sự ham muốn của 2 người sẽ được đẩy lên đỉnh điểm, từ đó mà cuộc yêu của vợ chồng sẽ bùng nổ cảm xúc khó phai nhòa.

TẬP TỤC QUAN HỆ TÌNH DỤC KỲ LẠ Ở MỘT SỐ NƯỚC

Kỳ lạ nơi phụ nữ có thể quan hệ tình dục với bất kỳ đàn ông nào trước mặt chồngKỳ lạ nơi phụ nữ có thể quan hệ tình dục với bất kỳ đàn ông nào trước mặt chồng

Gia
dinhNet – Chuyện phòng the đặc biệt ở mỗi nước đều thể hiện nét văn hóa, lịch sử và sự phát triển của đất nước, vùng miền đó ở mỗi giai đoạn. Có những tập tục thể hiện nét văn hóa riêng biệt, bản sắc dân tộc nhưng có những tập tục lại trở thành hủ tục, phản văn hóa.

Kinh hãi tập tục đàn ông nhà chồng thoải mái quan hệ với cô dâu ngay trong đêm tân hônKinh hãi tập tục đàn ông nhà chồng thoải mái quan hệ với cô dâu ngay trong đêm tân hôn

GiadinhNet – Chuyện phòng the đặc biệt ở mỗi nước đều thể hiện nét văn hóa, lịch sử và sự phát triển của đất nước, vùng miền đó ở mỗi giai đoạn. Có những tập tục thể hiện nét văn hóa riêng biệt, bản sắc dân tộc nhưng có những tập tục lại trở thành hủ tục, phản văn hóa.

Những cách quan hệ kỳ cục khiến ai cũng ái ngại, hưng phấn mấy cũng chẳng dám 'yêu'Những cách quan hệ kỳ cục khiến ai cũng ái ngại, hưng phấn mấy cũng chẳng dám “yêu”

GiadinhNet – Phụ nữ thích ai là lột đồ người đó, nuốt nước bọt thay cho nụ hôn… là những “cách yêu” kỳ cục trên thế giới. Đến ngày nay nó tồn tại như một nét văn hóa. Dẫu vậy cũng khiến nhiều cặp đôi yêu nhau phải “dè chừng” khi tới những nơi này.

class=”ads_detail”> id=”admzonek1broje0″>

LEAVE A REPLY