“Ở nhà những ngày giãn cách đôi khi sẽ làm chúng ta mệt mỏi, chán chường. Vậy nên bổ sung vitamin ‘yêu’ cho chồng là điều cực quan trọng” – Q. chia sẻ.

Vì dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên hầu hết mọi người đều tuân thủ ở trong nhà để đảm bảo sức khỏe bản thân cũng như giúp sức cho cộng đồng đẩy lùi hoạn nạn. Cũng chính thời điểm này là lúc các cặp vợ chồng ở bên nhau 24/24. Nghe thì có vẻ sẽ làm gắn kết mối quan hệ, nhưng trên thực tế, không ít gia đình xảy ra mâu thuẫn trong thời điểm này.

Bởi lẽ chúng ta gặp phải những áp lực nhất định từ công việc, hay đơn giản chỉ là bị khó chịu trong 4 bức tường gò bó. Nhưng nếu biết cách hâm nóng tình cảm và đem lại làn gió mới thì cuộc hôn nhân sẽ rất thú vị cũng như chẳng bị nhàm chán. Q. (28 tuổi) là một người hiểu rõ tình hình lúc này nên cô rất chú trọng đến cảm xúc của bản thân lẫn đối phương trong những ngày giãn cách. Đặc biệt, riêng về vấn đề phòng the, Q. cũng có loạt chia sẻ giúp chị em làm dậy lên nhiều xúc cảm thăng hoa cùng ông xã.

3 tuyệt chiêu vàng “ân ái” của cô vợ trong những ngày giãn cách giúp chồng đê mê

“Dạo này đang giãn cách không biết chị em có sinh hoạt đều đặn với chồng không? Chứ nhà em thì vẫn hâm nóng tình cảm rất đều đặn thông qua ‘chuyện ấy’. Em nghĩ càng vào những ngày nhạy cảm này thì chúng ta nên đổi mới ‘cuộc yêu’ vì có nhiều thời gian bên nhau. Em xin phép chia sẻ 3 tuyệt chiêu đúc kết của riêng mình cho phụ nữ học hỏi đây.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>3 tuyệt chiêu ân ái của cô vợ trong ngày giãn cách giúp chồng chẳng bao giờ chán  - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Thứ nhất là vợ chồng em không ‘ân ái’ vào buổi đêm nữa. Bây giờ mà cứ sinh hoạt vào lúc đêm khuya thì cơ thể sẽ mệt mỏi vô cùng, cộng thêm sáng hôm sau vẫn phải làm việc online mà. Vợ chồng em mà làm ‘chuyện ấy’ quá khuya thì sẽ ngủ đến 9, 10 giờ sáng luôn. Vậy nên thời điểm thích hợp cho ‘cuộc yêu’ là buổi sáng. Cả hai đứa dậy sớm, tập thể dục nhẹ nhàng rồi ‘nhập cuộc’. Sau đó có thể đi tắm, ăn sáng và bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả. Nhưng đặc biệt là buổi tối phải đi ngủ sớm.

Tuyệt chiêu thứ hai là vợ chồng không mặc đồ lót ở nhà. Thực ra nhà có hai người, khách khứa không đến, chúng em cũng chẳng ra ngoài làm gì. Cứ ‘thả rông’ như vậy cho thoáng mát, không chỉ giúp ích cho da liễu mà nhiều khi còn dễ gợi lên nhiều cảm hứng hơn. Chẳng hạn mấy lần em chỉ cần quyến rũ chút nhẹ là chồng cũng vồ ôm lấy vợ và ‘yêu’ ngẫu hứng luôn.

Cuối cùng là một điều em cực tâm đắc, đó là luôn quan tâm đối phương cho dù hai người ở gần nhau suốt ngày. Chẳng hạn anh ấy muốn ăn gì em sẽ nấu, hoặc mỗi người đang khó chịu về điều gì sẽ nói cho người kia. Những ngày ở nhà tuy dài nhưng nó giống như một kỳ nghỉ để hai vợ chồng hiểu nhau hơn. Mỗi lần trước khi ‘vào trận’, trong lòng chúng em chẳng vướng bận gì, thành ra ‘ân ái’ cũng tự nhiên và hết mình hơn. Ngoài ra vợ chồng còn thử nghiệm những động tác, tư thế mới lạ nhưng cái này em khuyên là các chị hãy dựa vào khả năng của cơ thể để sáng tạo, đổi mới. Ở nhà những ngày giãn cách đôi khi sẽ làm chúng ta mệt mỏi, chán chường. Vậy nên bổ sung vitamin ‘yêu’ cho chồng là điều cực quan trọng”.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>3 tuyệt chiêu ân ái của cô vợ trong ngày giãn cách giúp chồng chẳng bao giờ chán  - Ảnh 2.
Ảnh minh hoạ.

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết thêm những gia vị “yêu” đúng nghĩa trong thời kỳ giãn cách

Giống như Q., rất nhiều người phụ nữ cũng muốn cải thiện chuyện tình cảm hôn nhân và vấn đề “phòng the” trong những ngày giãn cách xã hội. Nhưng để làm trọn vẹn điều đó, hãy coi căn nhà, hay phòng ngủ là thế giới riêng của hai người. Khi ấy, bạn mới được tiếp thêm cảm hứng để đổi mới, sáng tạo những cung bậc cảm xúc hấp dẫn cho “cuộc yêu”.

3 tuyệt chiêu của Q. xoay quanh chuyện thời điểm “yêu”, sự thoải mái trong không gian và cách mà hai người giao tiếp, hiểu nhau. Đây đều là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thăng hoa cho một màn “ân ái”. Từ hôm nay, chị em có thể thử học theo các nếp sống kể trên để vừa nâng cao sức khỏe thể chất mà vẫn đảm bảo nhịp độ “yêu” lành mạnh, hứng thú. Có như vậy, bạn mới thấy thời gian này sẽ làm mối quan hệ gắn kết, bền chặt hơn.

Theo N.H (Nhịp Sống Việt)

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn ‘vật khó nói’ của chồng

LEAVE A REPLY