Nếu quan hệ không đúng thời điểm, nam giới sẽ gặp các vấn đề khó nói, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Nếu quan hệ không đúng thời điểm, nam giới sẽ gặp các vấn đề khó nói, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Mỗi độ tuổi có tần suất quan hệ được khuyến nghị khác nhau, và hiệu quả của được tính hiệu quả dựa theo mức độ sảng khoái, tinh thần của mỗi người.

Tuy nhiên, đối với đàn ông, có ít nhất 3 thời điểm không nên quan hệ tình dục.

3 thời điểm ‘yêu’ làm tổn hại đàn ông - Ảnh 1.
“Yêu” khi say rất dễ làm tổn hại đàn ông. Ảnh: Wdish.

Sau khi uống rượu

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn giải thích, sau khi uống rượu bia, cơ thể rất mệt mỏi để đào thải chất độc ra ngoài cơ thể.

Xuất tinh trong lúc này sẽ làm sinh lực suy giảm nghiêm trọng, có thể dẫn đến bị cảm, nguy hiểm đến tính mạng. Sinh lực bị hao hụt rất nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sau này.

Ngoài ra, đàn ông uống rượu bia say xỉn nhiều ngày rất dễ bị rối loạn cương dương. “Dùng rượu ở mức độ vừa phải, kích thích bộ não hưng phấn đem lại cảm giác sung mãn, dẻo dai.

Nhưng nồng độ rượu vào cơ thể cao quá sẽ gây ức chế sự hưng phấn của vỏ não. Lúc này, cuộc yêu rất khó đạt khoái cảm, đàn ông khó xuất tinh”, chuyên gia Nguyễn Bá Toàn cho hay.

Khi đi đường dài

Theo chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, khi đi tàu xe cơ thể thường mệt mỏi, thiếu nước, cần được nghỉ ngơi để hồi phục lại sức khỏe nên cần tránh việc xuất tinh làm hao hụt sinh lực. Do đó, các quý ông nên tránh quan hệ vào thời điểm này.

Khi cơ thể mệt mỏi, mắc bệnh

Đây là thời điểm thứ 3 cần tránh xuất tinh. Lúc này, cơ thể cần tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch để chống lại virus. Xuất tinh vào thời điểm này sẽ khiến sức đề kháng của cơ thể giảm làm cho bệnh tình nặng hơn và lâu khỏi hơn.

Theo Hà Quyên (Zing.vn)

LEAVE A REPLY