Không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng nên biết cách chăm chút trong ‘chuyện giường chiếu’ để vợ mình luôn biết được rằng cô ấy vẫn luôn được yêu thương và chiều chuộng.

Uống rượu sẽ không giúp bạn mạnh mẽ hơn trên giường

Bạn có thể đã nghe nói rằng uống rượu sẽ làm người đàn ông nam tính hơn trên giường. Tuy nhiên, điều này không đúng sự thật. Khi người đàn ông đang say rượu, sẽ thật khó khăn cho họ để đưa ra quyết định thông minh, thậm chí là quyết định về việc quan hệ tình dục.

Rượu có thể khiến chúng ta chấp nhận rủi ro, chẳng hạn như có quan hệ tình dục trước khi thực sự sẵn sàng, hoặc có quan hệ tình dục với một người nào đó mà chúng ta không thích (đối với nữ). Ngoài ra, rượu cũng sẽ không làm cho trải nghiệm tình dục của bạn tốt hơn. Hơn nữa, nhiều khả năng bạn còn cảm thấy hối tiếc về chuyện chăn gối của mình.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>3 ‘lưu ý để đời’ của đàn ông khi làm làm chuyện ấy để vợ say mê cả đời - Ảnh 1.

Bạn không thể sử dụng túi ni lông, màng phim… thay cho bao cao su

Một số người đàn ông sử dụng màng phim, túi nhựa hoặc một gói ni lông thay vì bao cao su để tránh thai và tránh các bệnh STDs. Nhưng điều này là không thể. Chỉ bao cao su thực sự mới có thể bảo vệ chúng ta, giúp chống lại những rủi ro từ “chuyện ấy”.

Biết tận dụng “chất bôi trơn”

Đừng ngần ngại sử dụng chất bôi trơn. Phụ nữ phải cần từ 30 đến 40 phút để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho chuyện giường chiếu, nên thỉnh thoảng để góp phần tạo ra những trải nghiệm nhịp nhàng trôi chảy, việc sử dụng chất bôi trơn là điều rất cần thiết. Cánh mày râu không nên cảm thấy tự ti khi đối tác của mình yêu cầu sử dụng chất bôi trơn, mà hãy biết cách sử dụng chúng một cách thoải mái sáng tạo.

Giữ sạch cơ thể

Mùi cơ thể có thể khiến bản thân bạn kém hấp dẫn. Thực tế là, không có gì quyến rũ hơn một chàng trai sử dụng một loại nước hoa có hương thơm phù hợp. Nhưng chớ đừng lạm dụng, chỉ nên sử dụng vừa đủ, việc cơ thể nồng nặc mùi nước hoa lại dễ có tác dụng ngược khiến nàng tránh xa bạn.

Nên biết trân trọng cô gái của mình

Phụ nữ là một sinh vật nhạy cảm, cô ấy sẽ cảm nhận được tâm trí bạn không ở đây và dễ cảm thấy bị bỏ lơ trong chuyện giường chiếu nếu cánh mày râu chỉ muốn “trả bài” cho xong. Chúng ta ai cũng đều có những mối quan tâm riêng, bạn có thể dành hàng giờ để chơi game, nghiên cứu những tin tức bóng đá của đội tuyển yêu thích. Nhưng những lúc ở bên cạnh cô ấy, hãy trân trọng và toàn tâm.

Nên nhớ rằng vợ đã là người dành tất cả thời gian và tuổi thanh xuân của mình để ở bên cạnh chăm sóc và nâng niu bạn. Vì vậy, bạn đừng để cô ấy phải nghĩ ngợi nhiều. Đừng để cô ấy phải thêm buồn lúc cả hai đang hạnh phúc.

Sự đồng thuận

Hãy chắc rằng bạn nhận được sự đồng thuận từ đối tác của mình trong chuyện giường chiếu. Đồng ý việc sáng tạo và ứng dụng những “kỹ thuật yêu” mới sẽ giúp những lần “mây mưa” không trở nên nhàm chán, đồng thời cũng làm tăng hưng phấn cho cả 2. Tuy nhiên, hãy nhẹ nhàng hỏi người ấy cảm nhận thế nào về chúng. Hoặc tinh tế hơn, cánh mày râu có thể chú ý đến những ám hiệu thể hiện sự thích thú của cô ấy.

Có như vậy bạn mới giúp cô gái của mình gạt bỏ hết những mệt mỏi thường ngày. Sau những cuộc ái ân đừng nên đi ngủ ngay mà hãy ôm cô ấy vào lòng thật chặt, cùng cô ấy chia sẻ những chuyện vui buồn hàng ngày.

Phụ nữ chẳng cần nhiều, họ chỉ cần bên cạnh người đàn ông biết thấu hiểu, biết chia sẻ với họ như thế đã quá đủ rồi.

Theo Khoevadep

LEAVE A REPLY