GiadinhNet – Không phải cuộc yêu nào cũng thành công. Đó là vì bạn chưa nắm được các bí quyết sau.

1. Bạn cần đảm bảo “cuộc vui” diễn ra trong một không gian thoải mái và thư giãn

Với đàn ông, họ có thể yêu bất kỳ nơi đâu. Nhưng với phụ nữ thì khác! Nghiên cứu cho thấy phụ nữ cần thả lỏng cơ thể và thư giãn về đầu óc mới có thể “lên đỉnh”. Bởi vậy một không gian lãng mạn, kín đáo đủ tạo cảm giác an toàn và thư giãn cho nàng là cần thiết để cuộc yêu được trọn vẹn.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

2. Kích thích tưởng tượng tình dục

Đối với đàn ông, kích thích trí tưởng tượng về tình dục không quá khó. Một bộ đồ ngủ sexy, một bờ môi căng mọng gợi cảm, một ánh mắt đắm say, một hương thơm quyến rũ… Tất cả đều có khả năng lôi cuốn chàng.

Đối với phụ nữ cũng vậy. Những tưởng tượng về tình dục sẽ luôn giúp phụ nữ được thư thái đầu óc và tránh phân tán với thực tế. Bởi vậy, hãy kể cho nàng nghe vài câu chuyện thật nóng bỏng để nàng dần chìm vào mộng tưởng tình dục của mình.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

3. Thưởng thức khúc dạo đầu

Nhiều người đàn ông lại chỉ coi khúc dạo đầu như một món khai vị cho bữa tiệc lớn mà không biết rằng với phụ nữ khúc dạo đầu thăng hoa có thể “cứu rỗi” cả một cuộc yêu. Là đàn ông, bạn nên coi màn dạo đầu như một hiệp yêu hoàn chỉnh, có đầu, có cuối. Hãy “chăm sóc” cơ thể nàng như đang vẽ nên một bức tranh muôn màu, muôn vẻ: có ôm, hôn và những vuốt ve cần thiết.

Với nhiều đàn ông, họ cũng cần được dạo đầu. Bạn cũng đừng tưởng rằng là đàn ông là có thể “yêu” bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Có lúc cũng nên dành cho chàng màn dạo đầu của riêng bạn. Những gì chàng làm khiến bạn hứng thú, hãy thử làm ngược lại với chàng. Chắc chắn hai bạn sẽ có một đêm cống hiện trọn vẹn bên nhau.

Phương Nghi

Thanh Loan

LEAVE A REPLY