GiadinhNet – Cực khoái của phụ nữ là điều khó khăn để đạt được nhưng theo một nghiên cứu mới nhất thì nó dễ dàng như a, b, c vậy.

Nghiên cứu từ một nhóm các nhà khoa học ở Hoa Kỳ chỉ ra rằng sự kết hợp 3 cách thức đặc biệt sẽ làm tăng đáng kể khả năng đạt cực khoái của phụ nữ khi quan hệ với chồng.

Phụ nữ sẽ dễ cực khoái hơn nếu bạn chồng hôn sâu, kích thích bộ phận sinh dục và quan hệ bằng miệng (oral sex).

Bài nghiên cứu được đăng trên báo Archives of Sexual Behavior, theo đó một nhóm các nhà khoa học Mỹ đã phân tích các dữ liệu thu thập được từ một cuộc khảo sát trực tuyến được tổ chức bởi NBC News, dựa trên phản hồi từ 52.000 người tham gia trong độ tuổi từ 18 đến 65 đang có một mối quan hệ với một người.

David Frederic, trưởng nhóm nghiên cứu từ đại học Chapman nói: “Chúng tôi đã có một cơ hội hiếm hoi để xem xét câu trả lời từ 50.000 người, bao gồm trên 2000 người đồng tính và song tính.

Trong khi 95% nam giới dị tính (quan hệ giữa nam với nữ) trả lời rằng họ luôn luôn hoặc thường xuyên đạt cực khoái khi quan hệ thì chỉ 65% phụ nữ dị tính nói như vậy.

Đồng tác giả của cuộc nghiên cứu Elisabeth Lloyd, một giáo sư sinh học của trường đại học Indiana và là tác giả của cuốn The Case of the Female Orgasm (Tình huống cực khoái của phụ nữ), nói thêm rằng: “Khoảng 30% nam giới ngày nay nghĩ rằng giao cấu là cách tốt nhất để phụ nữ đạt cực khoái và đó là một phần của bi kịch bởi nó không chính xác là như vậy”.

Theo nghiên cứu, chỉ 35% phụ nữ dị tính luôn cực khoái khi quan hệ qua âm đạo, 44% nói nó rất hiếm và thường là không.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Nam giới đạt được cực khoái bất kể trong bối cảnh nào. Ngược lại, chỉ 20% phụ nữ nói rằng họ luôn luôn hoặc thường đạt cực khoái dù trong hoàn cảnh tốt nhất.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng trong khi 41% nam giới nói rằng bạn tình của mình luôn luôn đạt cực khoái thì chỉ có 33% nữ giới nói rằng họ đã từng.

Những nhà nghiên cứu này kết luận rằng: “Một phần nhận thức khác nhau này là do phụ nữ thường giả vờ lên đỉnh với nhiều lí do, bao gồm cả tình yêu đối với người tình, để bảo vệ sự tự trọng, say mê hoặc để cho cuộc giao hoan kết thúc.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Fredrick tiếp tục: “Phụ nữ khác nhau về mức độ cực khoái và điều làm cho phụ nữ này cực khoái chưa chắc là điều làm cho phụ nữ khác lên đỉnh. Trao đổi rõ ràng và trực tiếp với đối tác là quan trọng”.

Lily

Theo Express

LEAVE A REPLY