15 bí mật bất ngờ về ‘cậu nhỏ’ mà ngay cả quý ông sành sỏi cũng chưa biết hết
15 bí mật bất ngờ về ‘cậu nhỏ’ mà ngay cả quý ông sành sỏi cũng chưa biết hết

Bạn có nghĩ rằng mình đã hiểu rõ cơ thể mình một cách đầy đủ và chi tiết? Nếu đọc xong 15 bí mật này, bạn sẽ vô cùng bất ngờ về “cậu nhỏ” của mình.

Nhiều nam giới tưởng rằng họ đã hiểu hết về những đặc điểm của một bộ phận quan trọng trên cơ thể mình – ‘cậu nhỏ” – nhưng hóa ra, bạn sẽ bất ngờ về sự thiếu thông tin của mình sau khi đọc những bí mật mà các nhà nghiên cứu nêu ra sau đây.

Nhiều người đã phải ngạc nhiên thú nhận rằng, hóa ra kích thước của “cậu nhỏ” lại không liên quan gì đến các bộ phận khác của cơ thể. Vị trí nằm với độ cao thấp không nhất quán của 2 quả trứng là để tránh va chạm. Trung bình, đàn ông xuất tinh hơn 7000 lần trong đời…

Vậy thì ngay sau đây, hãy để các chuyên gia tình dục học và sức khỏe sinh sản nam giới tiết lộ cho bạn biết 15 bí mật về “cậu nhỏ” nhé.

15 bí mật bất ngờ về 'cậu nhỏ' mà ngay cả quý ông sành sỏi cũng chưa biết hết

1. Nam giới có thể có tới 11 lần cương cứng trong 24 giờ, 9 lần trong số đó xảy ra trong giấc ngủ đêm.

2. Kích thước của giày không liên quan gì đến kích thước của dương vật và không liên quan gì đến kích thước của bàn tay. Trên thực tế, không có bộ phận cơ thể nào có thể dự đoán kích thước của “người anh em” mà chúng ta vẫn hay tò mò.

3. Trung bình, có ít nhất 100 triệu lần quan hệ tình dục trên thế giới mỗi ngày, điều đó có nghĩa là 65.000 cặp vợ chồng đang quan hệ tình dục trong khi bạn đang đọc thông tin này.

4. Thời gian quan hệ tình dục trung bình là 2 phút 50 giây, nhưng các cuộc khảo sát cho thấy thời gian quan hệ tình dục đủ để giúp cho phụ nữ cảm thấy thăng hoa cần phải kéo dài trong 5 phút và 30 giây.

5. Một người đàn ông trung bình xuất tinh khoảng 7.200 lần trong đời, trong đó 2.000 lần là “tự xử”.

15 bí mật bất ngờ về 'cậu nhỏ' mà ngay cả quý ông sành sỏi cũng chưa biết hết - 1

6. Lượng calo của tinh dịch rất thấp. Một thìa tinh dịch chỉ khoảng 5 đến 25 calo. Nó bao gồm axit citric, axit amin, fructose, enzyme và nước.

7. Hút thuốc có thể làm cho dương vật càng ngày càng trở nên nhỏ đi, bởi vì hút thuốc sẽ làm vôi hóa các mạch máu và làm giảm lưu lượng máu hơn một milimet.

8. Ăn một món ăn nào đó đều sẽ ảnh hưởng đến hương vị của tinh dịch, thịt đỏ và các sản phẩm từ sữa có tác động lớn nhất, sẽ làm cho tinh dịch rất mặn.

9. Độ nhạy của dương vật sẽ bắt đầu giảm sau tuổi 25, vì khi tuổi càng cao, dễ bị rối loạn cương dương, khó xuất tinh và giảm độ nhạy cảm.

10. Chiều dài thực tế của dương vật thông thường sẽ dài gấp đôi so với những gì bạn có thể nhìn thấy. Dưới hình ảnh chụp MRI, một nửa dương vật được nằm ẩn trong cơ thể.

11. Quốc gia có số lượng các ca phẫu thuật kéo dài dương vật lớn nhất là Đức. Theo thống kê của Hiệp hội quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ, 18% các ca phẫu thuật kéo dài dương vật của thế giới được thực hiện ở quốc gia này, tiếp theo là Venezuela, Tây Ban Nha và Mexico.

12. “Người anh em” lớn nhất thế giới dài khoảng 13,5 inch (tương đương 34,29 cm). Người đàn ông sở hữu ấy là Jonah Falcon người New York (Mỹ).

13. Đàn ông đẹp trai thường có tinh trùng mạnh mẽ. Một nghiên cứu về phụ nữ ở Tây Ban Nha đã chỉ ra rằng những người đàn ông mà phụ nữ nghĩ là đẹp trai thường có tinh trùng tốt nhất.

14. Độ cao của vị trí nằm của tinh hoàn khác nhau là để ngăn chúng va chạm vào nhau, giúp tinh hoàn trở nên an toàn hơn.

15. Thai nhi nam giới cũng đã có sự cương cứng ngay cả khi đang nằm trong bụng mẹ.

Theo Vân Hồng (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY