Muốn tìm được cách giúp nàng lên đỉnh dễ dàng, cánh mày râu cũng cần nắm rõ những bí mật về hành trình “thăng hoa” của phái đẹp.

Muốn tìm được cách giúp nàng lên đỉnh dễ dàng, cánh mày râu cũng cần nắm rõ những bí mật về hành trình “thăng hoa” của phái đẹp.
 

1. Điểm G thực sự nằm ở đâu?
 
Nhiều người cho rằng điểm G chính là một kiến thức “cơ bản” đàn ông cần nắm rõ nếu muốn đưa người phụ nữ của mình đến đích. Tuy nhiên, vị trí đặc biệt này vẫn còn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi. Nhiều chuyên gia về tình dục cho rằng điểm G nằm bên trong âm đạo, là nơi mang đến cực khoái cho phụ nữ khi được kích thích. Không phải ai cũng có thể tìm được vị trí của điểm này, tuy nhiên một khi đã đánh trúng “hồng tâm”, trải nghiệm ân ái của nàng và chàng sẽ trở nên vô cùng đặc biệt.
 
10 tiết lộ thú vị về hành trình 'lên đỉnh' của chị em
Ảnh minh họa.
 
2. Càng lớn tuổi, càng dễ lên đỉnh

Có ý kiến cho rằng tuổi tác có ảnh hưởng không tốt đến tình dục. Trên thực tế, phụ nữ dễ có được khoái cảm cũng như có thể thăng hoa cùng bạn tình nhiều hơn khi tuổi tác của họ tăng lên.
 

3. Có lên đỉnh hay không còn phụ thuộc vào hình ảnh cơ thể
 
Cánh mày râu có thể không chú trọng đến yếu tố ngoại hình khi lên giường nhưng với phụ nữ đó là chuyện khác. Các chị em đặc biệt coi trọng hình ảnh cơ thể của mình, một chút tự ti về yếu điểm trên hình thể cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng của nàng khi lâm trận.
 
4. Muốn nàng lên đỉnh cũng cần có thời gian
 
Không phải tất cả phụ nữ đều có thể lên đỉnh cùng lúc với bạn tình. Một số người cần có nhiều thời gian hơn đối tác để đạt được cảm giác cực khoái, thăng hoa trong chuyện ấy.
 
5. Cần kích thích đúng chỗ
 
Chưa vội xét đến điểm G nằm đâu đó bên trong, phái nam cần tác động vào đúng vị trí nếu muốn mang đến cho người phụ nữ của mình cảm giác khó quên nhất. Phần lớn phụ nữ cần được kích thích vào âm vật để có cảm xúc cao trào. Điều này, trên thực tế, đòi hỏi sự tinh tế và nỗ lực nhất định đến từ phái mạnh.
 
6. Phụ nữ giỏi giả vờ “lên đỉnh”
 
Nếu nói về chuyện vờ lên đỉnh, phụ nữ sẽ là chuyên gia chứ không phải đàn ông. Trong nhiều tình huống, họ muốn làm hài lòng đối phương nên vận dụng một chút mẹo nho nhỏ để giả vờ là đã “lên đỉnh”.
 
7. Trò chơi khiêu khích giúp nàng có nhiều cảm xúc hơn
 
Với những người đàn ông đã trở thành bậc thầy trong chuyện ấy, một trong những bí quyết của họ là biết kết hợp tình dục với trò chơi khiêu khích trên giường, giúp người phụ nữ của họ có thêm nhiều cảm xúc. Điều này sẽ góp phần giúp chị em dễ dàng thăng hoa trong những cuộc yêu.
 
8. Bao cao su không ảnh hưởng đến quá trình “lên đỉnh”
 
Nhiều người cho rằng sử dụng bao cao su sẽ ảnh hưởng nhất định đến quá trình “lên đỉnh” của phụ nữ. Nhưng trên thực tế, những chiếc bao này không có liên quan gì đến quá trình thăng hoa của chị em.
 
Theo Lam Anh (Emdep.vn)
 

LEAVE A REPLY