Thực tế cho thấy, nhà phố 3 tầng phong cách kiến trúc hiện đại là một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình đông thành viên. Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới với kinh phí dưới 1 tỷ đồng, hãy tham khảo 10 mẫu nhà phố 3 tầng phong cách mở, gần gũi với thiên nhiên dưới đây.

nhà phố 3 tầng hiện đại
Một trong những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại với kinh phí xây dựng chưa tới 1 tỷ đồng, được nhiều gia chủ hiện nay ưa chuộng. (Ảnh: Xaynhasaigon).
mẫu nhà ống đẹp
Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum với đường nét kiến trúc mặt tiền khỏe khoắn, gọn đẹp. Những bồn cây xanh mướt ở ban công và sân thượng tạo điểm nhấn sinh động, hút mắt cho công trình. (Ảnh: Thietkenhaxuong).
nhà phố 3 tầng đẹp
Nhà phố 3 tầng thoáng mát, đầy đủ công năng với kinh phí xây dựng khoảng 750 triệu đồng. Mặt tiền nhà có thiết kế đơn giản với điểm nhấn là khoảng sân trước ngập tràn sắc xanh thiên nhiên. (Ảnh: Ktshanoi).
nhà phố 3 tầng hai mặt tiền
Kiến trúc sư lựa chọn phong cách kiến trúc mở giúp nhà phố 3 tầng hai mặt tiền gần gũi với thiên nhiên hơn. (Ảnh: Xaynhasaigon).
nhà phố 3 tầng
Nhà phố 3 tầng nổi bật hẳn so với các công trình xung quanh nhờ màu sắc tinh tế, trang nhã cùng đường nét kiến trúc khỏe khoắn. (Ảnh: Kientrucsuvietnam).
nhà phố 3 tầng đẹp
Mặt tiền nhà phố 3 tầng được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ nhằm đảm bảo tính riêng tư và an toàn cao. Hệ cửa sổ cùng kính cường lực trong suốt tạo sự thông thoáng cho công trình. (Ảnh: Xaynhasaigon).
nhà phố 3 tầng 1 tum
Nếu gia đình có đông thành viên, bạn có thể tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum với kinh phí xây dựng khoảng 800 triệu đồng. (Ảnh: Thietkethicongnhadep).
nhà phố 3 tầng
Mẫu nhà phố 3 tầng có hồ bơi cùng khoảng sân vườn xanh mát. Nếu sở hữu mảnh đất rộng rãi, bạn có thể áp dụng kiểu kiến trúc nhà phố thoáng đẹp này. (Ảnh: Xaynhasaigon).
nhà phố 3 tầng đẹp
Kiến trúc sư thiết kế nhà phố 3 tầng với các hình khối vuông vắn, tiết chế tối đa các chi tiết trang trí giúp giảm kinh phí xây dựng. Công trình vẫn đảm bảo mang đến một không gian sống tiện nghi cho gia chủ. (Ảnh: Kientrucsuvietnam).
nhà phố 3 tầng năm 2018
Các mẫu nhà phố 3 tầng năm 2018 hướng tới tiêu chí thoáng đãng và kết nối hài hòa với thiên nhiên. 

Theo Xaynhasaigon.vn

LEAVE A REPLY