Những mẫu nhà ống hiện đại, đa dạng về hình khối thiết kế dưới đây có kinh phí xây dựng chỉ khoảng 300 triệu đồng. Mẫu nhà này là lựa chọn phù hợp cho những người thu nhập thấp, gia đình ít người.

nhà ống 1 tầng
Mẫu nhà ống 1 tầng được xây dựng trên diện tích 6x15m có thiết kế đơn giản với kinh phí 300 triệu đồng. Công trình phù hợp với những gia đình 2-3 thành viên. (Ảnh: 2nhadep)
nhà ống mái Thái
Nếu gia đình có 4-5 người, bạn nên tham khảo mẫu nhà ống mái Thái này. Nhà gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp ăn và 1 phòng vệ sinh. (Ảnh: 2nhadep)
nhà ống có gác lửng
Để gia tăng diện tích sử dụng, kiến trúc sư thiết kế thêm gác lửng cho nhà ống hiện đại trên diện tích 4x20m. (Ảnh: Maunhadepmoi)
nhà ống 2 tầng
Mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 40m2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, trẻ trung. Họa tiết sọc ngang khiến mặt tiền công trình hút mắt hơn. (Ảnh: Ttdoor)
nhà ống 2 tầng
Lan can bằng sắt đơn giản cùng hệ cửa kính mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mẫu nhà ống 2 tầng rộng 30m2. (Ảnh: Internet)
nhà ống mái Thái
Mẫu nhà ống mái Thái được nhiều gia chủ yêu thích. (Ảnh: Thanglongarc)
nhà ống 2 tầng
Nhà ống 2 tầng nhỏ gọn dành cho những gia đình ít thành viên. Thiết kế cửa xếp giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng. (Ảnh: Thanglongarc)
nhà ống đẹp
Tầng 1 nhà ống 5x20m gồm phòng khách và khu bếp ăn. Trong khi đó, phòng tắm và không gian ngủ nghỉ được bố trí trên tầng 2. (Ảnh: Xaydunganphuoc)
nhà ống 1 tầng
Nếu muốn tiết kiệm chi phí vật liệu, bạn nên tham khảo mẫu nhà ống 1 tầng giả mái Thái này. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)
nhà ống 1 trệt 1 lầu
Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu phong cách hiện đại được xây dựng nhiều nhất trong năm 2018. (Ảnh: Kientrucnhadep24h)

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY