Nhà mái Thái đã, đang và sẽ được các gia chủ vùng nông thôn ưa chuộng bởi kiến trúc hiện đại, đơn giản mà vẫn rất sang trọng. Dưới đây là 10 mẫu nhà mái Thái có kinh phí xây dựng phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình.

nhà mái thái
Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái Thái “gây bão” trong năm nay bởi sự tiện nghi và thoải mái. Mặt tiền nhà mái Thái được trang trí hài hòa, bắt mắt. (Ảnh: Nhadepsang).
nhà cấp 4 mái Thái
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái được xây dựng trên diện tích 120m2 gồm 3 phòng ngủ. Kinh phí xây dựng và hoàn thiện công trình vào khoảng 600 triệu đồng. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).
nhà cấp 4 mái Thái
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái hiện đại, đường nét kiến trúc đơn giản phù hợp với vùng nông thôn. (Ảnh: Internet).
nhà cấp 4 mái Thái
Ngoại thất nhà cấp 4 mái Thái có thiết kế mới lạ, sang trọng, tạo điểm nhấn hút mắt cho công trình. Mẫu nhà này phù hợp với cả vùng nông thôn lẫn thành thị. (Ảnh: Arcviet).
nhà mái Thái 2 tầng
Kiến trúc sư thiết kế nhà mái Thái 2 tầng với những đường nét kiến trúc vuông vắn, chắc khỏe. Đây là một trong những mẫu nhà được săn đón nhất năm 2018. (Ảnh: Nhadepsang).
nhà vườn mái Thái
Nếu sở hữu khu đất rộng rãi, bạn có thể tham khảo mẫu nhà vườn mái Thái 2 phòng ngủ, gần gũi với thiên nhiên. Kiến trúc sư cho biết, kinh phí xây dựng mẫu nhà này hết khoảng 300 triệu đồng. (Ảnh: Arcviet).
nhà mái Thái
Để có thể tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên cho tầng lửng nhà mái Thái, một phần mái nhà được lợp kính cường lực trong suốt. (Ảnh: Arcviet).
nhà cấp 4 mái thái
Ngôi nhà cấp 4 mái Thái hình chữ L trên diện tích 200m2 tọa lạc giữa vườn cây xanh mát. Công trình nổi bật hẳn so với các nhà xung quanh bởi kiến trúc đơn giản, hiện đại, thể hiện được cá tính của gia chủ. (Ảnh: Arcviet).
nhà cấp 4 mái Thái
Mặt tiền nhà cấp 4 mái Thái được ốp đá sang trọng, tạo điểm nhấn hút mắt cho công trình. (Ảnh: Datbinhduong).
mẫu nhà mái Thái
Mẫu nhà mái Thái rộng 120m2 gồm phòng khách, hai phòng ngủ, khu bếp ăn, phòng để đồ và WC khép kín tiện ích. (Ảnh: Arcviet).

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY