Mẫu nhà 2 tầng đẹp với chi phí vừa phải được nhiều gia chủ ưa chuộng, nhất là những người có thu nhập trung bình trong xã hội. Dưới đây là 10 mẫu nhà 2 tầng có thiết kế đơn giản, đầy đủ công năng, mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng.

nhà 2 tầng
Với kinh phí khoảng 800 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể xây một ngôi nhà 2 tầng rộng 80m2 gồm 4 phòng ngủ. Nhà được thiết kế theo kiến trúc hình chữ L, mái bằng hiện đại, đẹp mắt. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).
mẫu nhà 2 tầng
Mẫu nhà 2 tầng trên diện tích 6x10m được thiết kế theo dạng khối hộp chữ nhật giống các mẫu nhà ở Hàn Quốc. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).
nhà 2 tầng 1 tum
Mẫu nhà 2 tầng một tum sử dụng cửa cuốn tự động hiện đại. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).
nhà 2 tầng mái Thái
Nhà 2 tầng mái Thái hiện đại được xây dựng trên mảnh đất vuông vắn. Kiến trúc nhà mang dáng dấp biệt thự với 5 phòng ngủ tiện nghi. (Ảnh: Thietkenhadep).
mẫu nhà ống 2 tầng
Mẫu nhà ống 2 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại. Sau cánh cổng sắt sơn trắng nổi bật là khu để xe rộng thoáng. (Ảnh: Kientrucnhaviet).
nhà ống 4 phòng ngủ
Nhà ống gồm 4 phòng ngủ có giếng trời lấy sáng tự nhiên và thông gió. Hệ thống cửa và lan can bằng kính trong suốt tạo điểm nhấn cho công trình. (Ảnh: Xaynhabendep).
thiết kế nhà vườn kiểu pháp
Nếu sở hữu mảnh đất thoáng rộng, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà vườn kiểu Pháp bề thế. Mái ngói đỏ tươi giúp công trình nổi bật hơn hẳn so với những ngôi nhà xung quanh. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).
nhà 2 tầng hai mặt tiền đẹp
Mẫu nhà 2 tầng hai mặt tiền thoáng đẹp cho phép gia chủ có thể kết hợp để ở và kinh doanh. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).
nhà 2 tầng đẹp
Ngôi nhà 2 tầng rộng 100m2 có gara để xe và sân phơi thoáng đẹp. (Ảnh: Xaynhasaigon).
mẫu nhà 2 tầng đẹp
Mặt tiền nhà 2 tầng được trang trí khá bắt mắt với hình khối vuông vức, khỏe khoắn tạo sức hấp dẫn riêng cho công trình. (Ảnh: Inhome).

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY