Các mẫu biệt thự mái bằng có đặc điểm chung là đường nét kiến trúc vuông vắn, mái bằng bê tông cốt thép vừa bền vững vừa mang lại vẻ đẹp rất riêng cho công trình. Chính vì vậy, trong năm 2018, loại hình nhà ở này được nhiều gia chủ yêu thích.

biệt thự mái bằng đẹp
Mẫu biệt thự mái bằng 2 tầng được phối màu tinh tế với sắc nâu, vàng, đen tạo nên tổng thể công trình đẹp hút mắt. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)
biệt thự mái bằng
Các mẫu biệt thự mái bằng hiện đại được xây dựng nhiều nhất trong thời gian gần đây. (Ảnh: Thietkenhadepvn)
biệt thự mái bằng
Kiến trúc sư thiết kế biệt thự mái bằng nhỏ gọn nhưng vẫn rất tiện nghi và sang trọng. (Ảnh: Thietkebietthu2tang)
biệt thự mái bằng
Tông màu kem mang đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng cho ngoại thất biệt thự mái bằng. (Ảnh: Thietkebietthupho)
biệt thự mái bằng
Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như cây xanh, nước, gió, ánh sáng khiến biệt thự mái bằng 2 tầng trở nên nổi bật hẳn so với các công trình xung quanh. (Maunhadepmoi)
biệt thự mái bằng
Ô cửa kính lớn trong suốt tạo điều kiện cho ánh sáng và các luồng khí tự nhiên len lỏi khắp mọi không gian chức năng trong biệt thự mái bằng. (Ảnh: Ktshanoi)
biệt thự mái bằng
Ngoài kiến trúc vững chãi, hút mắt thì không gian sân vườn xanh mướt cũng là điểm cộng của mẫu biệt thự mái bằng này. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)
biệt thự mái bằng
Những gia đình ít thành viên có thể tham khảo mẫu biệt thự mái bằng 1 tầng gọn gàng, thoáng đẹp. (Ảnh: Sieuthimaunha)
biệt thự mái bằng
Mặt tiền biệt thự mái bằng độc đáo, gây ấn tượng với người ngắm bởi những hình khối kiến trúc vuông vức, chắc khỏe. (Ảnh: Kientrucadong)
biệt thự mái bằng
Không gian nội thất trong biệt thự mái bằng 2,5 tầng ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ sử dụng toàn bộ cửa kính trong suốt. (Ảnh: Xhouse)

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY