Gia chủ có thể sở hữu căn biệt thự 2 tầng diện tích dưới 100m2 với kinh khí khoảng 900 triệu đồng. Sau đây là những mẫu biệt thự có kiến trúc đa dạng từ cổ điển đến hiện đại hoặc kết hợp cả hai phong cách mà bạn có thể tham khảo, áp dụng.

biệt thự 2 tầng
Mẫu biệt thự 2 tầng ở nông thôn có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu biệt thự như này với kinh phí 900 triệu đồng. (Ảnh: Angcovat.).
biệt thự 2 tầng mái thái
Biệt thự 2 tầng mái thái được thiết kế theo kiểu chữ L có chỗ đỗ xe tiện dụng. Hông nhà thoải mái đón nhận nắng gió tự nhiên. (Ảnh: Kientrucsuvietnam).
biệt thự 2 tầng mái thái
Kiến trúc sư thiết kế nhiều cửa sổ giúp không gian sống bên trong biệt thự 2 tầng mái thái luôn thoáng sáng, rộng rãi. (Ảnh: 2nhadep).
biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển
Nếu sở hữu mảnh đất rộng 100m2, bạn có thể tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển tiện nghi, thoáng đẹp như này. (Ảnh: Angcovat.).
biệt thự 2 tầng
Kiến trúc sư thiết kế các khung cửa kính lớn kết hợp hài hòa với tông màu sáng chủ đạo mang đến vẻ đẹp trang  nhã, sang trọng cho biệt thự 2 tầng. (Ảnh: 2nhadep).
mẫu biệt thự 2 tầng
Mẫu biệt thự 2 tầng với đường nét kiến trúc chắc khỏe, hình khối tinh tế. Kiến trúc sư loại bỏ các chi tiết trang trí rườm rà, rối mắt. (Ảnh: 2nhadep).
mẫu biệt thự 2 tầng, kinh phí 900 triệu
Một trong những mẫu biệt thự 2 tầng, kinh phí xây dựng 900 triệu khiến bao người mơ ước. (Ảnh: Youtube)
biệt thự 2 tầng đẹp
Nhà thiết kế lựa chọn tông màu xanh nhạt tạo cảm giác tươi trẻ, dịu mắt cho biệt thự 2 tầng. (Ảnh: Angcovat).
biệt thự 2 tầng mái lệch
Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch khá lạ mắt. Gam màu trầm chủ đạo mang đến vẻ sang trọng cho công trình. (Ảnh: Betaviet).
biệt thự 2 tầng
Mẫu biệt thự 2 tầng có gara ô tô và sân vườn ngập tràn sắc xanh thiên nhiên. Kiến trúc biệt thự phù hợp với những ai yêu thích phong cách cổ điển kết hợp hài hòa với yếu tố hiện đại. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY